Bản vẽ chi tiết mặt bằng biệt thự 2 tầng phong thủy

Quan sát bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự có thể thấy tầng 1 gồm: 1 gara xe cuối nhà, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung tầng. Ngoài bố trí công năng đầy đủ cho sinh hoạt các KTS còn tính toán phương án thiết kế đảm bảo phong thủy giúp mang lại may mắn cho gia chủ. Đối với phòng khách, cửa sẽ nhìn về hướng chính Tây hợp với gia chủ tuổi 1985. Không gian bếp cũng nhìn về hướng cung tốt chính Tây. Riêng khu vực vệ sinh sẽ được bố trí tại cung Đông Nam để chắn cung xấu.


Tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng sẽ là không gian của 2 phòng ngủ thường, 1 phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung. Trong đó phòng sinh hoạt chung được thiết kế ngay vị trí cầu thang đi lên tiện lợi. Ban thờ nhìn về cung tốt chính Tây. Hai phòng ngủ nhỏ bố trí nội thất đầy đủ và sử dụng chung 1 phòng WC cuối tầng. Cũng giống tầng 1, phòng WC đặt tại cung chính Nam chắn cung xấu. Phần diện tích còn dành cho sân phơi và bố trí tiểu cảnh.

Trên đây Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến bạn đọc bản vẽ chi tiết công năng mẫu biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc cần tư vấn, liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903.22.1369. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Nguyễn Hương
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt