Có một khoảng sân sau rộng rãi là một điều thú vị mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Đó sẽ là nơi để bạn có những phút gây thư giãn ngoài trời, hay tận hưởng không khí mát lành ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Những có một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi thiết kế khoảng sân vườn đó là không thể đáp ứng được hai yếu tố sự thoải mái và tính riêng tư. Đừng quá lo lắng vì trong bài viết này Kiến Tạo việt sẽ giúp bạn thiết kế biệt thự đẹp với khoảng sân vườn riêng tư cực chất. Cùng xem nhé!
Thiết kế biệt thự đẹp với khoảng sân vườn riêng tư

Bạn có thể đặt một bức tường bằng những thanh gỗ để tránh những ánh mắt không mong muốn. Và chỉ cần thêm một bộ bàn ghế nhỏ là đã có thể thoải mái tận những những ly trà nóng ấm áp, đọc sách và ngắm thiên nhiên.
Một hàng rào cao hoặc chia tường thành nhiều phần là một giải pháp tối ưu cho biệt thự hiện đại và dành riêng cho những ai cần sự riêng tư. Nếu bạn lựa chọn những chiếc ghế sofa êm ái thì nên thiết kế thêm hệ thống mái che để đảm bảo thời gian sử dụng cho ghế.
Ẩn không gian ngoài trời bằng những bức tường trong suốt vừa tạo cho bạn không gian riêng tư mà vẫn chiêm ngưỡng được thiên nhiên xung quanh.

Bạn cũng có thể sử dụng thực vật bao gồm các hàng rào với dây leo hoặc hàng rào được làm bằng cây trồng. Đặt hoa và thảm thực vật phong phú sẽ mang lại sự riêng tư hơn. Nếu bạn muốn, bạn có thể chuyển đổi một hàng rào thành một tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc. Thực sự nó không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi để bạn thoải sức sáng tạo cho khu vườn thiết kế biệt thự đẹp của mình.

Một bức tường “xanh” cũng có tác dụng tăng tính năng làm đẹp của khu vườn. Và ns cũng góp phần làm dịu bớt đi cái nắng ngày hè oi bức.
Nguyễn Hương
Kiến Tạo Việt