Tổng quan thiết bị mạng Switch Juniper EX4200.
Các chuyển mạch thiết bị mạng Switch Juniper EX4200 với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn sàng và độ tin cậy của hệ thống mô-đun với tính kinh tế và tính linh hoạt của thiết bị mạng switch xếp chồng, cung cấp 1 hiệu suất cao, giải pháp mở rộng cho các trung tâm dữ liệu và môi trường khuôn viên trường.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Những công ty hiệu suất cao đòi hỏi các giải pháp mạng hiệu năng cao của thiết bị Switch Juniper. Những giải pháp này bao gồm 1 lớp học mới của an toàn, khả năng mở rộng và luôn luôn online chuyển đổi công ty nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của mạng bằng cách cho phép những công ty để triển khai thiết bị Switch Juniper EX4200 những công nghệ mới trên tiên tiến làm tăng doanh số và nâng cao năng suất.
Xem thêm : WS-C2960CPD-8TT-L datasheet

Dòng thiết bị mạng Switch Juniper EX4200 chuyển mạch Ethernet với công nghệ Virtual Chassis kết hợp nhỏ gọn, phát triển kinh tế và năng lượng nhỏ và yêu cầu làm mát thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng với hiệu suất, tính sẵn có, vận hành dễ dàng và cổng mật độ của những nền tảng dựa theo khung để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp hiệu suất cao ngày nay.
Cung cấp 1 bộ đầy đủ các lớp 2/3 khả năng chuyển đổi như là 1 phần của phần mềm cơ sở, Juniper EX4200 thỏa mãn một loạt những ứng dụng hiệu suất cao, bao gồm cả chi nhánh, khuôn viên và trung tâm dữ liệu triển khai truy cập cũng như Gigabit Ethernet (GbE) triển khai tập hợp. A 24-cổng hay 48 cổng duy nhất chuyển đổi có thể được triển khai bước đầu ; như yêu cầu phát triển, Juniper Networks công nghệ Virtual Chassis cho phép lên đến 10 thiết bị mạng switch Switch Juniper EX4200 được kết nối thông qua 1 (Gbps) backplane 128 gigabit mỗi giây và quản lý như một thiết bị mạng duy nhất, cung cấp chức năng mở rộng, pay-as-you-phát triển giải pháp cho mở rộng môi trường mạng.
Những tính năng trong 1 Stackable Form Factor gồm:


  • Dự phòng, nguồn điện hot-swappable nội  • Khay quạt Hot-swappable với quạt dự phòng  • Phù hợp mô-đun phần mềm JUNOS thực hiện chức năng máy bay kiểm soát  • Động cơ thiết bị mạng Route kép với Graceful Routing Engine chuyển mạch (GRES)

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.