Tìm hiểu điểm khác biệt có trên thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960L
Thiết bị Switch Cisco phân khúc loại Layer 2 luôn luôn được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong việc kiểm soát của hầu hết các ứng dụng hệ thống mạng doanh nghiệp ngày nay. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là 1 trong số đó với các chức năng khác biệt, đem đến giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Thiết bị Catalyst 2960-L có các chức năng gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Thiết bị Cisco 2960-L được biết đến là dòng thiết bị có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp chức năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng, những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị mạng được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn.
Xem thêm : WS-C2960+48PST-L giá rẻ

Bên cạnh đó thiết bị mạng chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp chức năng tích hợp và cài đặt theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị đơn giản, cùng với bộ các chức năng của cấp 2 và các chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).
Những đặc trưng trong sản phẩm của thiết bị mạng Switch Catalyst 2960-L.
Thiết bị Switch Cisco 2960L được đánh giá là dòng sản phẩm nổi trội với rất nhiều những chức năng giúp cho cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc trưng của dòng thiết bị mạng này có thể nói đến như là:
Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3
Một loại những chức năng lớp 3 mà thiết bị mạng C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và chức năng phục hồi như:
- RIP là 1 giao thức định tuyến thường được dùng trong các mạng TCP / IP có kích thước trung bình. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.
- Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên các VLAN mà không làm giảm hiệu năng của ứng dụng.
Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/