Catalyst 2960-L những tính năng cơ bản của lớp 3
Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng thiết bị đặc biệt của thiết bị Cisco được thiết kế với chức năng kết hợp sử dụng các chức năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện hiệu suất mạng cho các doanh nghiệp tầm trung. Bên cạnh các tính năng của lớp 2 , thiết bị Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những tính năng của lớp 3. Trong nội dung bài tin ngắn này chúng tôi sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những tính năng đấy.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Giới thiệu đôi nét về thiết bị mạng Switch Catalyst C2960-L
Thiết bị Cisco 2960-L là 1 dòng thiết bị có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng và các ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với các doanh nghiệp tầm trung. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động dựa trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn hơn.
Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L datasheet

Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ tính năng cơ bản lớp 3.
Một loại những chức năng lớp ba mà thiết bị mạng C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và chức năng phục hồi như:
- RIP là 1 giao thức định tuyến thường được dùng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.
- Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên các VLAN mà không làm giảm hiệu năng của ứng dụng.
Dự phòng và khả năng phục hồi
Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số chức năng dự phòng và tính năng khôi phục để tránh mất điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn khả dụng:


  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và rất nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với các bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp những lợi ích của cân bằng tải lớp 2 và xử lý phân tán.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.