Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp băng thông 10 Gigabit Ethernet cho mỗi cổng và thiết bị mạng Cisco IOS Flexible NetFlow cho khả năng hiển thị ứng dụng rất tốt.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X cung cấp những phương pháp tổng hợp có thể mở rộng được trong khuôn khổ các môi trường không gian. Giải pháp cung cấp tính linh động để thiết lập mật độ cổng mong muốn thông qua hai phiên bản thiết bị mạng chuyển mạch cơ sở cùng với các module mạng tùy chọn, cung cấp tính năng tốc độ 10GE. Cả 2 phiên bản thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 4500-X 32 cổng và thiết bị mạng Cisco 4500-X 16 cổng đều có thể được cấu hình với các mô đun mạng tùy chỉnh và cung cấp các chức năng tương tự. Giao diện SFP + hỗ trợ cả 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet, cho phép mọi người sử dụng đầu tư vào một Gigabit Ethernet SFP và nâng cấp lên tới 10 Gigabit Ethernet khi yêu cầu kinh doanh thay đổi mà không phải thực hiện toàn diện Nâng cấp triển khai hiện có. Modun đường lên là hot swappable.
Xem thêm : WS-C2960+24PC-S tại sài gòn

Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X Series là một chuyển đổi tập hợp cố định mang lại hiệu quả nhất trong lớp khả năng mở rộng thêm, đơn giản hóa ảo hóa mạng, và những dịch vụ mạng có tích hợp cho các môi trường không gian bị hạn chế trong những mạng khuôn viên trường. Chúng đáp ứng những mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với tính năng mở rộng chưa từng có, đơn giản hóa ảo hóa mạng với sự giúp đỡ từ 1 tới nhiều (EVN) và nhiều mạng ảo (Virtual Switching System – VSS) và cho phép những ứng dụng mới Bằng cách thêm nhiều DV mạng.
Thiết bị mạng Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp những đổi mới cần thiết :
● tính năng mở rộng nền tảng: Cung cấp tính năng chuyển mạch lên đến 800 Gbps, có chức năng mở rộng dung lượng lên đến 1,6 Tbps với công nghệ VSS . Đầu tư trong tương lai với đường lên môđun và auto phát hiện 10 Gigabit Ethernet và một cổng Gigabit Ethernet.
● Tính sẵn sàng cao: Cung cấp tính năng có sẵn của mạng yêu cầu của những ứng dụng công ty cần thiết với những tính năng sẵn có cao, gồm cả VSS và EVN. Hơn thế, những chức năng sáng tạo như quạt nóng thay đổi nóng và nguồn điện với AC to DC, và DC to AC failover loại bỏ điểm duy nhất của sự thất bại trong mạng.
● Giám sát ứng dụng: Giám sát ứng dụng nâng cao thông qua Flexible Netflow và tám cổng của bộ định tuyến chuyển mạch 2 cổng (SPAN) / Bộ chuyển mạch cổng chuyển mạch từ khá xa (RSPAN). Bên cạnh đó thiết bị Cisco IOS ® XE Phần mềm cung cấp khả năng lưu trữ những ứng dụng của bên thứ ba.

Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/