CNTT đang ngày càng phát triển trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với một công ty vừa và nhỏ, khi mà họ cần tới sự tiện lợi, linh hoạt và chi phí thấp giúp cho cải thiện hiệu quả của công việc. Có thể là bộ định tuyến không có dây hay các bộ chuyển mạch Switch có tính năng kết nối với các điểm truy cập không có dây và tính năng kết nối nhiều thiết bị mạng khác nhau ở trên cùng một mạng trong một khuôn khổ phạm vi nhất định.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn đặc điểm, bộ chức năng có trên thiết bị, dòng thiết bị mạng Catalyst 2960-L không quạt của thiết bị Cisco.
Xem thêm : WS-C2960+48TC-S

Chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc tại sao 1 thiết bị không có quạt lại tốt hơn là có quạt. Ciscochinhhang.com không phủ nhận điều đó, tuy vậy trong một số trường hợp việc sử dụng thiết bị mạng này sẽ đem tới cho mọi người những lợi ích nhất định.
Như mọi người cũng đá biết thiết bị Cisco Catalyst C2960-L đã được thiết kế riêng biệt chỉ cho một môi trường và là dòng sản phẩm đầu tiên với 24 Port và 48 Port 1 Gbps dùng công nghệ không quạt.
Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L gồm một loại những tính năng bảo mật và độ tin cậy đi kèm với phần mềm Cisco IOS. Và thiết bị Catalyst C2960-L cũng được cấu hình sẵn với những cài đặt chuyển nghiệp của Cisco cho dòng thiết bị mạng Catalyst ( CCPC ). CCPC cung cấp cho người sử dụng 1 giao diện dễ dùng và trực quan hơn để cấu hình, kiểm soát và giám sát một bộ chuyển mạch thiết bị Cisco Catalyst độc lập, ngăn xếp hoặc cụm.
Chức năng hỗ trợ cho SMB.
Làm giảm tiếng ồn là điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi dùng dòng sản phẩm này, cùng với thiết kế nhỏ gọn mà tinh tế dòng thiết bị này đích thực thích hợp để gắn trong những không gian hạn chế để kín đáo và đảm bảo tính thẩm mỹ.
Một điểm cộng khác đó là chúng được cấp nguồn PoE vĩnh viễn thông qua Ethernet cho toàn bộ thiết bị được kết nối. Tự động phục hồi chuyển đổi ( Automatich Switch Recovery ) và không có khôi phục cảm ứng ( Touch Recovery ) tuy nhiên mọi người cũng hoàn toàn có thể cấu hình khôi phục tự động trên nút chuyển để phục hồi trạng thái vô hiệu hóa lỗi sau khoảng thời gian chỉ định.
Chức năng kết nối Bluetooth giúp bạn có thể dễ dàng truy cập giao diện dòng lệnh (CLI) Bluetooth bằng cách kết nối thiết bị với máy tính.
Xem thêm : Cisco chính hãng