Bộ định tuyến dịch vụ tích hợp thiết bị Cisco ISR 900 series mới là bộ định tuyến thiết bị router SOHO cung cấp các mức thông lượng chưa từng có.
Các Cisco ISR 900 Series có sẵn trong các yếu tố hình thức cố định.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Thiết bị mạng Cisco ISR 900 phù hợp nhất cho những công ty vừa và nhỏ, chi nhánh công ty và là thiết bị mạng cơ sở của mọi người trong môi trường dịch vụ được quản lý.
Xem thêm : WS-C2960+24PC-L chính hãng
Thiết bị mạng Cisco ISR 900 Series ISR cung cấp bảo mật và bảo vệ những mối đe dọa tích hợp , bảo vệ các mạng khỏi các lỗ hổng và những cuộc tấn công Internet đã biết và mới. những bộ định tuyến cài đặt cố định, rất mạnh mẽ này cung cấp kết nối băng thông rộng và Metro Ethernet an toàn. Các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ Ethernet Ethernet được kiểm soát có thể triển khai chúng tại các địa điểm của khách hàng dưới dạng CPE. Khả năng quản lý tập trung và từ xa sẵn có thông qua những công cụ dựa trên web và Phần mềm Cisco IOS để hiển thị và kiểm soát toàn bộ cấu hình mạng tại trang web từ xa.


Các ISR 900 đơn giản hóa việc triển khai các dịch vụ Ethernet Ethernet, với những hoạt động giám sát, quản lí và Bảo trì (SLA), Quản lý cài đặt cấp độ dịch vụ (SLA), và quản lý cấu hình.
Thiết bị mạng Cisco 900 Series ISR đi kèm với bộ chuyển mạch được kiểm soát 4 cổng, cung cấp những cổng LAN để kết nối nhiều thiết bị.

Thiết bị Cisco 900 Series – Tính năng đảm bảo an toàn.
Mã hóa dựa trên phần cứng sẵn có trên 900 Series ISR. Đảm bảo an toàn IP được hỗ trợ phần cứng (IPsec) Tiêu chuẩn mã hóa thông tin ba (3DES) và tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) có sẵn trên 900 ISRs; những khóa 128-, 192- và 256 bit được hỗ trợ cho AES .
Các ISR 900 Series hỗ trợ 100 đường hầm IPsec.
Series ISR 900 hỗ trợ tính năng đảm bảo an toàn cơ bản như trang web- tosite VPN, Easy VPN, DMVPN, Tập đoàn được mã hóa Giao thông vận tải VPN, và kiểm tra ứng dụng và kiểm soát với thiết bị Cisco IOS Firewall.
Các ISR 900 Series cung cấp công suất không tăng cho lưu lượng truy cập không được mã hóa.

Xem thêm : switch 2960 48 port