Thông tin thiết bị Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL.
Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL 1 trong những thiết bị mạng của Cisco được mọi người quan tâm và sử dụng tương đối nhiều trong khoảng thời gian đầu năm 2017 tới nay.
Tìm hiểu sản phẩm Switch mạng Cisco WS-C2960X-24TS-LL
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL là thiết bị được hàng triệu người trên cả nước tin dùng bởi những ưu điểm và tính năng nổi trội, chất lượng hoàn hảo, độ bền cao mà chỉ với giá thành phải chăng, sản phẩm Switch Cisco luôn được sự đánh giá cao của quý vị khách hàng đã từng tin tưởng sử dụng. Và các yếu tố đó cũng chính là lý do để thiết bị mạng Switch mạng Cisco nằm trong top đầu thiết bị mạng bán chạy nhất hệ thống cung cấp linh kiện mạng ngày nay. Trong bài viết dưới đây, Ciscochinhhang.com sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về dòng thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL để mọi người có thể có những quyết định sáng suốt khi có dự định lựa chọn và sử dụng thiết bị mạng Switch chia mạng.

Tổng quát sản phẩm Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL
Thiết bị Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL có cấu tạo cố định 24 cổng chuyển đổi Gigabit 2xSFP với chức năng LAN Lite. Được thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau cung cấp truy cập dữ liệu của doanh nghiệp liên kết đến khu nhà xưởng và chi nhánh trong 1 khảng cách khá xa. Điều này đã giúp cho hoạt động truyền tải dữ liệu dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như hạn chế thời gian làm việc cho nhân viên. Cùng với đó, thiết bị Switch Cisco 24 port cho phép hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, bảo đảm tính bảo mật tuyệt đối dành cho người sử dụng nhờ thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mọi người. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với các yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi thông tin từ trung tâm đến thiết bị Switch mạng khác.
Xem thêm : Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL.