Xe máy 50cc Nioshima mới ra mắt không lâu trên thị trường đã thu hút được những hiệu quả tích cực và dần khẳng định mình trong nhóm những mẫu xe máy 50cc hiện nay.

Là mẫu xe có phân khối nhỏ, sử dụng không câng bằng lái nhưng mẫu Xe máy 50cc Nioshima được thiết kế giống như một chiếc xe tay ga thông thường. Mang tới vẻ ngoài khá thu hút và dành riêng cho nữ giới. Từ kiểu dáng đến mầu sắc mẫu xe này khá được chú trọng.

Thiết kế nổi bật trên xe

Tuy là xe 50cc nhưng tiện ích trên xe cũng như các trang bị đều được tích hợp đầu đủ trên xe như một mẫu xe tay ga thông thường. Đầu Xe máy 50cc Nioshima có thiết kế đèn xe bo tròn cổ điển, ánh sáng trắng và hiệu quả chiếu sáng ổn định.

Tay ga mượt mà kết hợp cùng đồng hồ điện tử thông minh giúp người dùng điều khiển và kiểm soát xe tốt hơn. Sàn để chân của xe được thiết kế với kích thước rộng giúp bạn dể d chân thoải máu hơn khi đồng hành cùng xe.
Bền mặt yên xe rộng, cốp xe thoải mái giúp hành trình của bạn thêm an toàn và thuận tiện hơn. Cùng với đó là vấn đề an toàn cũng được chú trọng khi xe máy 50cc này được trang bị phanh đĩa cho bánh trước, lốp không săm cho hai bánh…

Tiện ích với hệ thống động cơ sử dụng cho xe

Về mặt động cơ, Xe máy 50cc Nioshima được trang bị động cơ 4 kỳ, 1 xi-lanh và hệ thống làm mát bằng không khí. Mẫu xe máy 50cc này có dung tích bình xăng khoảng 4l cho quãng đường di chuyển 80km.

Ngoài ra, xe máy 50cc cũng được trang bị phuộc nhún trước cùng giảm sóc sau cho hành trình di chuyển của bạn thêm phần êm ái hơn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hà Nội

*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 4 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 5 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

_____________________

Hồ Chí Minh

*Showroom 7 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Bình Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 8: 65-67 Đường Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3. Tp.HCM

Kinh doanh: 0242.210.8888

Bảo hành: 0966.888.8887