Thí Sinh hoa hậu VN chuẩn bị mang lại Vòng chung cuộc

Ngày 23/11, 38 thí sinh mang lại những tỉnh thành trên cả nước tham gia vòng chung cuộc hoa hậu VN sẽ xuất hiện trên hòn đảo Phú Quốc nổi tiếng. Gần khi vừa đặt chân lên đảo, Ban tiến hành sẽ đưa những thí sinh đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc.lặn ngắm san hô phú quốcCũng vào ngày, đoàn đã đi vào thăm vườn sim Phú Quốc – Sim Sơn trên xã Dương Tơ, địa điểm chế tạo các đặc sản như mứt sim, siro sim, vang sim… khét tiếng. Buổi chiều, những thí sinh đã có các Trải Nghiệm cũng như giây phút giải trí trên Vinpearl khu nghỉ dưỡng Phú Quốc.tối ngày 23/11, gồm những thí sinh hoa khôi Việt Nam đã tập hát bài “Tổ quốc gọi tên mình” dưới sự hướng dẫn của NSƯT Tạ Minh Tâm khi là chủ nhiệm khoa Thanh nhạc Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tiến hành hoa hậu VN cũng sẽ cùng tập hát cùng với các thí sinh.

trong rộng 2 giờ đồng hồ thời trang, nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm sẽ bắt nhịp từng câu hát cho những thí sinh luyện tập. Bên cạnh việc lý giải ý nghĩa sâu sắc của mỗi câu hát, bối cảnh ra đời bài hát non sông gọi thương hiệu mình, ông còn kể thêm về các Dùng thử của chính mình khi ra Trường Sa để các thí sinh hiểu có thêm về từng ca từ của bài hát. Tiếng hát của những thí sinh dù chưa hoàn hảo, nhưng chứa đựng vô số cảm tình với biển đảo quê hương.
Vòng chung cuộc hoa hậu VN năm nay tiếp tục diễn ra trong 2 tuần được bắt nguồn từ ngày 23/11 - 06/12. Những thí sinh sẽ luyện tập, kết nối những vận hành về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động sát cánh, quảng bá văn hóa cũng như kết nối nhiều cuộc thi phụ… tín ngưỡng phồn thực Đêm chung cuộc hội tụ đỉnh cao của sắc đẹp và thẩm mỹ sẽ được tiến hành trong lúc 20 giờ ngày 06/12, đc truyền hình luôn tại kênh VTV1, SCTV4.