Xây nhà cất cửa là việc lớn trong đời người, có an cư thì mới lạc nghiệp. Có nhiều việc phải lo từ cân đối uổng, chọn thiết kế, kết cấu xin giấy phép... Nên việc chọn lọc được một nhà thầu uy tín, đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà cũng như giá cả phải chăng là điều khôn cùng quan trọng.

Hiểu được điều này Aixana luôn luôn nổ lực để làm tốt nhất có thể. Cùng khách hàng tạo lập nên những ngôi nhà ước mơ với uổng thấp nhất với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Aixana kiêu hãnh là công ty xây dựng được tạo lập từ sự nhiệt huyết của những người kĩ sư, luôn mong muốn tạo nên những ngôi nhà đẹp cho mọi người.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dưng, tư vấn và thiết kế nhà ở. Xây dựng Aixana được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín với giá rẻ hàng đầu tại miền nam.

Đặc biệt với kinh nghiệm và đã quá quen độ lún cũng như kết cấu nền đất tại các tỉnh như TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Xây dựng Aixana luôn chọn lọc chính xác giải pháp móng, phương án thi công sao cho vừa tiện tặn nhưng vẫn bảo đảm độ vững chãi của ngôi nhà.

Sau đây là quy trình thi công xây dựng của Aixana Construction:

1. Khảo sát tham vấn - Báo giá khách hàng

Khi nhận được đề nghị từ chủ đầu tư Aixana sẽ tiến hành cử cán bộ xuống khảo sát thực địa nghiên cứu bản vẽ sau đó ngồi lại cùng chủ đầu tư luận bàn về thời gian thi công, chủng loại nguyên liệu, điều kiện tính sổ và tư vấn một số thông báo liên can khác…

2. thống nhất các điều khoản giao kèo, giá thi công xây dựng

Sau khi hai bên thực hiện xong bước 1 công ty sẽ chuyển cho chủ đầu tư báo giá theo nội dung công việc đã hợp nhất trong bước 1 song song chuyển mẫu giao kèo và các mẫu phụ lục để chủ đầu tư nghiên cứu so sánh…

Sau khi đã nghiên cứu hai bên hợp nhất về thời kì thi công, giá thi công xây dựng, phương thức tính sổ, nghĩa vụ và quyền lợi của các bên can hệ

4. Triển khai thi công

Sau khi ký giao kèo bên Aixana nhận được tiền theo hợp đồng sẽ tiến hành Triển khai thi công, cứ vào những yêu cầu về chất lượng, thời gian… Aixana sẽ lên phương án thi công ăn nhập từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho đến con người.

Trong quá trình thi công nếu có những thay đổi can dự đến công trình hai bên ngồi lại thảo luân đưa ra phương án tối ưu nhất hợp nhất các điều khoản thì bên Aixana mới được quyền tiếp tục thi công.

5. hoàn tất bàn giao thanh lý hợp đồng

Công trình hoàn tất hai bên tiến hành nghiệm thu hoàn công, xem lại các hạng mục bị cắt bỏ và các hạng mục nảy theo thực tiễn sau đó tiến hành thanh toán và bàn giao đưa công trình vào dùng.

6. Bảo hành công trình

Công trình đi vào sử dụng Aixana sẽ bảo hành theo cam kết, trách nhiệm bảo hành sẽ được công ty thực hành đúng như các điều khoản của hiệp đồng bảo đảm cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Tại sao kiến trúc xây dựng AIXANA là sự lựa chọn hàng đầu của bạn?

-Aixana đã không ngừng đầu tư về mặt con người, máy móc thiết bị, nghiên cứu các giải pháp thi công, vận dụng các công nghệ đương đại, chọn lọc các đối tác cung cấp vật tư có uy tín… Nhằm mang lại những công trình chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo thoả nguyện khách hàng với những yêu cầu cao nhất.

- Công trình, dự án sẽ được thi công xây dựng theo một giải pháp được đôi bên thống nhất từ trước, xuyên suốt từ đầu đến cuối do đó sẽ không nảy sinh nhiều thứ làm tăng lên phí tổn.

-hà tiện uổng và thời kì: Khi bạn tuyển lựa dịch vụ xây dựng AIXANA bạn sẽ không cần bận tâm, lo lắng đến việc lo vật tư, nhân lực, các thủ tục pháp lý,.. Bởi chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này,giúp bạn hà tằn hà tiện uổng và thời kì.

Cam kết của kiến trúc xây dựng AIXANA

-Không bán thầu: Dự án công trình được công ty trực tiếp thi công xây dựng, sẽ không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị nào khác. Bởi hiện, có rất nhiều công ty chỉ vì lợi nhuận mà bán thầu một phần hoặc bít tất gói thầu cho một đơn vị khác, dẫn đến tình trạng rất khó kiểm soát được chất lượng thi công đến khi nảy sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không nhận trách nhiệm và đứng ra giải quyết.

-Mọi chi phí đều sáng tỏ, rõ ràng đươc niêm yết cụ thể(báo giá vật tư, dùng vật tư).

-Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề liên can đến dự án công trình mà đơn vị thi công(độ an toàn, môi trường, tiếng ồn,…)

Chế độ bảo hành:AIXANA sẽ bảo hành theo cam kết đúng như các điều khoản của hiệp đồng bảo đảm cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Xem ngay: https://xaynha.aixana.com/