Thi công phào chỉ ps giá rẻ tại HCM Được thành lập vào năm 1957, Trung tâm thị trường Dallas là thị trường bán buôn hoàn chỉnh nhất thế giới. Trong thị trường rộng hơn năm triệu feet vuông, các nhà bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm từ đồ đạc trong nhà, quà tặng, phụ kiện trang trí và ánh sáng đến hàng dệt may, phụ kiện thời trang và trang phục nữ, tây, nam và trẻ em. Với hơn 50 thị trường mỗi năm có sự tham gia của hơn 200.000 người mua lẻ từ tất cả 50 tiểu bang và 85 quốc gia, Trung tâm thị trường Dallas cũng cung cấp hàng trăm sự kiện và hội thảo nhằm giúp các nhà bán lẻ mở rộng kinh doanh và tăng lợi nhuận.

Trung tâm thị trường Dallas cung cấp phào nhựa pu cho người mua từ khắp nơi trên thế giới một thị trường đầy đủ các sản phẩm độc đáo và bán chạy nhất trong các phòng trưng bày tạm thời và vĩnh viễn bao gồm sự kiện thương mại chiếu sáng dân cư lớn nhất ở Bắc Mỹ; trung tâm thiết kế mở hàng ngày lớn nhất và thành công nhất; sự kiện thương mại chi phối cho quà tặng, trang trí nhà, ngày lễ và hoa; và thị trường may mặc và phụ kiện toàn diện nhất của quốc gia với các phong cách mới nhất từ ​​các nhà thiết kế Bờ Đông và Bờ Tây.

Trung tâm thị trường Dallas phục vụ các nhà bán lẻ và thiết kế nội thất từ ​​tất cả 50 tiểu bang và 85 quốc gia và nằm trong khu kinh tế mạnh nhất trong cả nước. Ngoài ra, hơn 80 phần trăm người mua của Trung tâm thị trường Dallas báo cáo rằng họ không mua sắm các trung tâm thị trường khác