Thi công phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp đòi hỏi những điều gì?
Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ thiết kế nội thất phòng karaoke. Việc làm này cũng giống như quá trình gây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay.

Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

Một trong những hình thức giải trí cá nhân và tập thể vô cùng phổ biến đó là hát karaoke. Ngoài ra, đây còn là một trong những lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận, nhưng lại đòi hỏi một sự đầu tư lớn ngay từ thời điểm ban đầu. Vì thế, việc thiết kế và thi công tổng thể tới từng phòng karaoke cao cấp cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp tham gia và thực hiện. Ngay từ thời gian xây dựng phần khung thô, ta đã phải tính đến những yếu tố có liên quan để thuận lợi cho việc thiết kế, lắp đặt sau này. Bất kỳ phong cách karaoke nào cũng luôn phải đảm bảo các tiêu chí chuẩn mực sau đây: cách âm, hệ thống âm thanh ánh sáng, và tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

thiết kế, thi công phòng karaoke

Yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế thi công phòng Karaoke
Yêu cầu kỹ thuật quan trọng đầu tiên đối với việc thiết kế thi công phòng Karaoke đó là sự cách âm giữa các phòng và sự cách âm với không gian bên ngoài. Thông thường, để có thể có được một phòng karaoke đạt chuẩn thì các kỹ sư thiết kế sẽ sử dụng những vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt nhất để vừa làm giảm tiếng ồn, tiếng vang lớn khi hát, vừa đảm bảo chống nóng cho không gian phòng. Những vật liệu phổ biến dùng trong trường hợp này sẽ bao gồm tấm cách nhiệt, trần thạch cao, bông thủy tinh, bông khoáng, tấm cao su non, tấm cách nhiệt…

Yêu cầu kỹ thuật quan trọng thứ hai và cũng là yêu cầu quan trọng nhất đối với việc thiết kế phòng Karaoke đó là việc sắp xếp, bố trí hệ thống âm thanh trong phòng. Tùy theo tính chất, mục đích sử dụng cũng như diện tích phòng, các kỹ sư sẽ phải xác định xem nên lựa chọn các loại loa, ampli cũng như các loại Micro nào để có thể đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Sau khi lựa chọn được các thiết bị âm thanh phù hợp thì việc bố trí, lắp đặt vị trí các thiết bị cũng là điều cần được đặc biệt lưu tâm để có được một phòng Karaoke chất lượng.Tại sao bạn nên thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại A&D?

Không chỉ đạt được nhiều uy tín trong phạm vi thiết kế phòng Karaoke, A&D còn được biết đến rộng rãi với kinh nghiệm thi công phòng Karaoke với nhiều dự án trên toàn quốc… Phòng hát đẹp luôn chỉ thị tới các đội ngũ nhân lực thi công phải bám sát các tiêu chuẩn khi thi công được đề ra cũng như các tiêu chuẩn trong bản vẽ thiết kế. Vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm rằng, khi quý khách hàng chọn chúng tôi thi công phòng Karaoke thì bạn sẽ sở hữu phòng hát karaoke theo đúng tiêu chuẩn.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ A&D để được tư vấn nhanh về thiết kế, thi công phòng karaoke.