Bạn đang tìm kiếm một đối tác, một nhà cung cấp chuyên kinh doanh, sản xuất các loại thép không gỉ, inox và stainless steel. Hãy liên hệ ngay với công ty Inox Đại Dương, đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thép không gỉ cuộn, tấm, ống uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Cung ứng và sản xuất thép không gỉ, inox cao cấp
Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp thép không gỉ, Inox Đại Dương đã có gần 20 năm kinh nghiệm về sản xuất các loại ống thép, inox cao cấp. Chúng tôi cũng mua bán, nhập khẩu các loại thép không gỉ, stainless steel chất lượng cao từ Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc…Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với độ bền cực cao, thiết kế đẹp mắt để ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Các sản phẩm do Đại Dương sản xuất đã và đang được xuất khẩu sang các nước châu u, Mỹ La tinh, Châu Á như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Brazil…
Hiện nay Inox Đại Dương đang tập trung xây dựng, nâng cấp xưởng sản xuất riêng. Chúng tôi đầu tư dây chuyền công nghệ Garg Inox của Ấn Độ, sản xuất các ống thép đặc theo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Garg. Để cho ra những sản phẩm tốt nhất sử dụng cả xuất khẩu và nội địa. Không chỉ vậy inox Đại Dương còn tiếp tục mở rộng nhà máy và đầu tư thêm dây chuyền sản xuất mới để đáp ứng được nhu cầu mua bán thép không gỉ và inox cao cấp cho mọi khách hàng.
Hệ thống sản phẩm phong phú
Để đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng Inox Đại Dương tập trung xây dựng hệ thống sản phẩm cực kỳ phong phú. Từ những tấm inox, thép không gỉ cuộn, tấm, ống trang trí, ống đúc, ống công nghiệp cho đến dây, thanh, láp, cây đặc, cây lục giác, cây vuông…nhiều kích cỡ để ứng dụng trong sản xuất công nghiệp và trang trí.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Các sản phẩm của Inox Đại Dương trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt từ chọn nguyên liệu một cách cẩn trọng, xác định hàm lượng từng nguyên tố hợp kim. Cho đến nấu chảy nguyên liệu, điều chỉnh nhiệt độ và loại bỏ mọi tạp chất. Sau cùng thép sẽ được cán nóng, cán nguội, ủ tẩy, làm sạch mọi khiếm khuyết, tạo lớp bảo vệ và đưa đi cắt theo kích cỡ đã được đặt.
Giá thành tốt nhất hiện nay
Inox Đại Dương cam kết giá mà bạn nhận được sẽ là tốt nhất và rẻ nhất. Với hệ thống xưởng sản xuất riêng, chúng tôi đã tối ưu hóa mọi khoản chi phí từ các khoản phí thuê ngoài, chi phí nhập khẩu cho đến chi phí sản xuất…. Để khách hàng nhận được những sản phẩm inox, thép không gỉ chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất hiện nay.