Trước đây khi mặt kính của màn hình vỡ, chúng ta buộc phải thay mặt kính iphone Đà Nẵng full bộ gồm màn hình cảm ứng và mặt kính bên ngoài đã vỡ. Lý do rất đơn giản vì không có thiết bị để tách màn hình và mặt kính rời ra, đồng thời không đủ công cụ hổ trợ kỹ thuật để dán mặt kính mới vào màn hình zin cũ.
Thay mặt kính mới, màn hình sử dụng tốt không, bên không?
Nhưng hiện nay, với máy móc hiện đại công nghiệp hoá hổ trợ quy trình tách ép kính điện thoại gần như tự động. Người vận hành sẽ dễ dàng tách và dán thay kính mới. Sau đó chính là công đoạn dùng máy hấp để có thể hút chân không đảm bảm màn hình trong suốt và không chứa bọt khí bên trong.Kết luận quy trình ép kính điện thoại bây giờ đã gần như hoàn hảo, dễ dàng và số lượng người thành công rất cao.


Đối với kỹ thuật có tay nghề cao trong việc tháo ráp máy, thiết bị thay ép kính tối tân, phòng kín hạn chế bụi trong suốt quá trình làm và linh kiện thay thế chính hãng thì có khả năng bạn sẽ không nhận ra màn hình đã từng bể và thay kính mới. Độ nhạy cảm ứng là không dị biệt, độ bền còn chỉ tùy thuộc vào tuổi thọ màn hình. Màn hình ép kính có thể sử dụng thời gian vài năm như thường nhật.
Vậy thay mặt kính iphone là giải pháp mang tính công nghệ đột phá với ưu điểm tiết kiệm giá tiền cho người sử dụng điện thoại di động không may gặp sự cố bể mặt kính màn hình.