iPhone thường hay gặp 1 vài lỗi cơ bản về phần cứng và phần mềm sau:
- Bị hỏng main nên cần phải thay thế main iPhone.
- không chụp được hình hay chẳng thể gửi được tin nhắn
- Bị treo hình logo, duyên cớ hiện tượng này rất mang thể là do trong giai đoạn dùng hay cài đặt phần mềm bị xung đột lẫn nhau.
- ko nhận được sim, iphone bị mất sóng, không thể truy vấn cập vào mạng 3g,4g hay ko kết nối wifi.Điện thoại iPhone thường hay gặp 1 số lỗi phần cứng như trong thời kỳ tiêu dùng , iPhone bị rơi gây hỏng tan vỡ mặt kính, cảm ứng, hiển thị màn hình hoặc bị rơi vào nước. IPhone bị hư đèn màn hình, loa bị câm, camera bị hỏng, chân sạc không vào điện, nút home hoặc phím nguồn bị liệt...mang các lỗi trên thì bạn cần tiến hành thay thế linh kiện hỏng. xem thêm tại đâymột số trường hợp máy Iphone bị hỏng phần cứng trên main, đòi hỏi kĩ thuật phải sở hữu trình độ cao, kinh nghiệm mới có thể giải quyết được. Tại Tp.Hồ Chí Minh trong một đôi năm vừa mới đây có hơi phổ quát shop , liên hệ tôn tạo Iphone được mở ra nhưng tay nghề thợ chưa được cao cũng như chất lượng linh kiện tu chỉnh chưa rẻ .

thay mặt kính iphone se luôn là nhà dịch vụ sửa sang mà hầu như khách hàng đều đã từng phải ít ra 1 lần ví như sử dụng những sản phẩm khoa học có màn hình. Vậy nghi vấn đặt ra thời điểm này với trạng thái dụng “máy xách tay” thì thay và tu chỉnh ở đâu.?

Bạn thấy trọng tâm này và shop kia sở hữu thay màn hình iPhone xịn cơ mà với chữ giá rẻ . Hãy chu đáo vì trên đời làm cho gì sở hữu người nào cho bạn giá tốt thơm ngon tương tự mà không lấy đi thứ gì từ bạn. loại bạn bị lấy đi chính là chất lượng và sở hữu khả năng bị luộc linh kiện.Bạn mang biết không chỉ có bạn mà hồ hết iFan đang sử dụng iPhone cũng sở hữu các thắc mắc tương tự như bạn và cũng đang mua những giải pháp để bảo kê và chống lại những nguyên tố làm hư màn hình. Sau đây Namtechnology sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến nhà sản xuất thay màn hình iPhone 6 giá tốt như giá cả và những gì cần lưu ý lúc quyết định thay.nghi vấn thay màn hình iPhone ở đâu luôn là trọng điểm suy nghĩ mà hồ hết ai cũng từng hình dong lúc cái iPhone yêu dấu bị rơi nứt đổ vỡ vụng trộm , bể nát màn hình, bể hoàn toàn mặt kính. ngoài ra trước lúc tìm kiếm đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp nhà sản xuấtthay mặt kính màn hình iPhone thì bạn cần chú ý 1 số vấn đề quan trọng nhất tại đây...

nhóm kĩ thuật tại Namtechnology mang kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên cập nhật các công nghệ , cách tu bổ tiên tiến nhất sẽ giúp dòng điện thoại của trở lại hoạt động thông thường như chưa từng hỏng hóc.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAMTECHNOLOGY

1054/10 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0822990077 - 0822991177

namtechnology.vn@gmail.com

https://namtechnology.vn