Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 plus?

Hiện tại bộ đôi iphone 7/ 7plus là sản phẩm hot nhất trên thị trường dành cho "những tín đồ iphone", quả thực đây là sản phẩm của công nghệ được mọi người Phân tích rất cao vào thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong. không những thế sản phẩm dù cao cấp tới đâu, trong quá trình sử dụng cũng phải gặp một số hư hỏng nhất định, đặc biệt vào mặt kính.

Biểu hiện lỗi mặt kính của iphone 7 plus?
  • - Mặt kính có hiện tượng một vài điểm chết, ố vàng mặt kính, bị mất hiển thị(Lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần được nhanh chóng đi thay mặt kính iPhone 7 plus ngay mới có thể dùng bình thường được)
  • - Hình ảnh bị nhòe mực, nhòe màu
  • - Mặt kính điện thoại cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
  • - Mặt kính điện thoại bị nứt vỡ do va chạm, rơi rớt (lỗi này thường chỉ nên thay mặt kính ví dụ mặt kính không bị hỏng, chi phí sẽ giảm nhẹ cho bạn)Nhiều nguyên do làm mặt kính điện thoại bị hỏng?
  • - Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (mặt kính bị ngấm nước, dính nước...)
  • - Cáp kết nối hư hỏng, bị lỗi
  • - IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)

Đó là nhiều biểu hiện và nguyên chính khiến mặt kính điện thoại iPhone 7 plus của bạn gặp lỗi. Việc bạn phải nhanh nhất đi thay mặt kính điện thoại iPhone 7 plus là điều thuận lợi diễn ra. tuy nhiên, cũng có một số trường Hợp khác gây nên hiện trạng mặt kính điện thoại bị hư hỏng, lỗi.

Thay mặt kính iphone 7 plus mức chi phí bao nhiêu?

Đối với Maxmobile các trường Hợp lỗi mặt kính iphone 7 plus như thế này thì shop sẽ khắc phục lỗi với giá thấp nhất nhất cho người dùng.
  • - Ví dụ mặt kính điện thoại của bạn bị hồng viền, bụi, có đốm trắng do bị vô nước thì sẽ thay lớp phản quang mặt kính (còn được gọi là lót mặt kính).
  • - Đối với mặt kính điện thoại bị sọc, nhòe, chảy mực, liệt điểm thì phương án là phải thay nguyên bộ mặt kính điện thoại.
  • - Với mặt kính điện thoại bị nứt, bể kính bên ngoài và cảm ứng vẫn còn dùng bình thường thì phương án đơn thuần hơn là phải thay mặt kính với giá thấp hơn là thay kính (ép kính). Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn giá tiền và tận dụng lại mặt kính Zin.

Thời gian thay kính là tầm khoảng 2 tiếng. Do cấu tạo mặt kính điện thoại là các lớp siêu mỏng, nên việc thay kính iPhone là quá trình khá các công đoạn cần sự tỉ mĩ như: cắt kính, vệ sinh keo, dán keo, hút chân không, hấp nhiệt độ,... dùng nhiều thiết bị chuyên dụng, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động sử dụng máy để tách rời và ép lại mặt kính điện thoại mới

Cam kết của Maxmobile cho người dùng là chỉ thay mặt kính điện thoại Zin không thay hoặc bán mặt kính điện thoại linh kiện. Và thay thế nhiều linh kiện hính thương hiệu của Apple