USPTO đã đưa ra một thông báo sơ bộ Thay màn hình laptop Lenovo Ideapad 510 Thay màn hình laptop Lenovo Ideapad 510 không một điểm chết chỉ ra rằng bằng sáng chế "Steve Jobs" nổi tiếng, mô tả công nghệ multitouch cơ bản bao gồm di chuyển, có thể là không hợp lệ, theo một hành động Office đầu tiên được phát hiện bởi Bằng sáng chế của FOSS . Tuy nhiên, phán quyết vẫn còn rất sớm, và Apple vẫn có hai tháng để trả lời ban đầu và một số khiếu nại trước khi bằng sáng chế có vấn đề cuối cùng có thể bị hủy bỏ. Nhiều cửa hàng tin tức đang nói về hiệu ứng này có thể xảy ra đối với các vụ kiện đang diễn ra, nhưng nhìn vào các chi tiết, thì còn quá sớm để có thể nghĩ đến hiệu quả của một quyết định như vậy đối với những trận đánh liên tục giữa Samsung và Samsung.

Bằng sáng chế này mang tính biểu tượng, nhưng chỉ một trong số đó Apple sử dụng trong số hàng trăm công ty khác liên quan đến công nghệ đa điểm trong quá trình kiện tụng, bao gồm cả vụ kiện chống lại Motorola và Samsung. Và ngoài việc thực tế rằng nó vẫn chỉ là một trong số các bằng sáng chế mà Apple tuyên bố đã bị các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác vi phạm, thì cũng đúng rằng, ở giai đoạn này, hành động Office đầu tiên giống như phiên bản do USPTO đưa ra cách xa Lời cuối cùng về sự vật. Trên thực tế, khi đánh giá lại một bằng độc quyền đã được cấp phép - như trong trường hợp này - loại từ chối các khiếu nại này thực sự phổ biến.

Yêu cầu reexamination đặc biệt này đã bị từ chối một lần trước năm 2010, nhưng một khi đã được cấp phép, có nhiều cơ hội ủng hộ việc loại bỏ một số yêu cầu bằng sáng chế sẽ trở lại. Các hoạt động của Văn phòng đầu tiên thường bao gồm việc từ chối một số hoặc tất cả các yêu cầu được khẳng định trong bằng sáng chế và một số nguồn cho Thay màn hình laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga 20FRA005VN Thay màn hình laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga 20FRA005VN Rẻ thấy các nhà kiểm tra bằng sáng chế có khuynh hướng ủng hộ một cách tiếp cận sai lầm về phía đối số ban đầu do bên đệ trình khiếu nại, Không nhận được đầu vào của người nộp đơn bằng sáng chế ban đầu trong lần vượt qua đầu tiên. Đây cũng là một parte cũ xem xét lại, có nghĩa là bên khiếu nại sẽ không được tham gia vào phần còn lại của quá trình xem xét lại, trong khi Apple sẽ có cơ hội để bảo vệ tuyên bố ban đầu của nó.

Apple trước đây đã có một bằng sáng chế, liên quan đến hiệu ứng snapback cao su của nội dung di động trên màn hình cảm ứng, tuyên bố không hợp lệ trong một quyết định sơ bộ tương tự của USPTO. Trong cả hai trường hợp, vẫn còn rất nhiều bước để thực hiện trước khi bất kỳ tiến trình tố tụng đang diễn ra nào bị ảnh hưởng và thậm chí nếu Apple mất các bằng sáng chế đang được đề cập đến, đừng mong đợi nhiều thay đổi đối với chiến lược tổng thể bằng sáng chế về Các vụ kiện liên quan tới kho vũ khí trí tuệ còn lại của nó.Dưới đây là một số chi tiết về việc bãi nhiệm GREE . Công ty trò chơi điện thoại di động trị giá 3,9 tỷ đô la Mỹ đã công bố kế hoạch tái cấu trúc ngày hôm qua rằng sẽ di chuyển nhiều nhóm nền tảng trở lại trụ sở chính ở Tokyo từ San Francisco. Nó cũng củng cố một vài đội ở Hoa Kỳ tập trung vào xuất bản và hợp tác cho các nhà phát triển bên thứ ba và tăng trưởng và doanh thu cho các trò chơi của bên thứ nhất.

GREE đã không cung cấp nhiều hơn một tuyên bố ngắn gọn ngày hôm qua thừa nhận sự dư thừa, và chúng tôi đã được nghe từ các nguồn rằng đã có hơn 30 sa thải [ Cập nhật : công ty đã xác nhận rằng số là 25]. Đây là kết quả của một quý xấu, trong đó lợi nhuận thực tế đã giảm hơn 25% so với quý trước . Họ phải đối mặt với một cuộc đàn áp quy định từ chính phủ Nhật Bản đối với một số loại cơ chế trò chơi và tăng chi phí từ nỗ lực mở rộng ra nước ngoài. Mặc dù công ty là một trong những câu chuyện thành công nổi bật nhất của Thay Màn Hình Laptop Dell Latitude 3550 Thay Màn Hình Laptop Dell Latitude 3550 nhiều ưu đãi Nhật Bản từ thập kỷ qua, nó phải đối mặt với một thị trường đang trở nên bão hòa hơn trong nước.

Đây là một bản ghi nhớ nội bộ mô tả việc tái cấu trúc: