“Thay mặt kính màn hình iPhone 6s plus ở đâu Đà Nẵng uy tín , chi phí tốt, bảo hành lâu?”
đó chính là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6, 6 plus yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus đà nẵng thì bạn cần chú ý các vấn đề quan trọng sau:


1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus:
Màn hình cảm ứng Retina HD củaiPhone 6s Plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.
Màn hình, cảm ứng 6s Plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt


Nếu màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình rơi vào trường hợp nào sau đây:


a. Màn hình 6s Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng thông thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động thông thường.


b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6s plus rất khan thảng hoặc linh kiện.


c. Màn hình không hiển thị, bị sọc ngang dọc trên màn hình, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay nguyên bộ để có thể tránh tình trạng bị các dịch vụ chặt chém, “báo giá thành trên trời” hoặc tệ hơn có lẽ sẽ bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.
2. Thiết bị ép kính, thay mặt kính màn hình iPhone 6S Plus
Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay kính giá thành rẻ cho một số dòng màn hình iPhone bằng biện pháp sử dụng trang thiết bị tay chân. Linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình loại 2. Không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết. Sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn một số đơn vị có hệ thống máy ép màn hình công nghiệp. Thiết bị hiện đại để “Chọn mặt gửi vàng” tránh dẫn đến tình trạng “Tiền mất tật mang”
T


3. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s Plus
Trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại cũng như thay mặt kính màn hình iPhone 6 hoàn chỉnh một chiếc màn hình iPhone 6s Plus. Thì có lẽ sẽ nói tương đối phức tạp. Và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư. Hay hỏng luôn màn hình, màn hình chết dứt điểm.


Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay mặt kính màn hình iPhone 6s plus, ép kính cũng là một trong một số yếu tố mà bạn nên hết sức cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn. Và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề này.
4. Tìm hiểu bảng giá tiền thay màn hình và mặt kính iPhone 6s plus thật kĩ trước khi thay
Trong trường hợp bạn đã tham khảo giá thay mặt kính màn hình iPhone ở nhiều nơi. Bạn chọn lọc địa điểm có mức giá tiền rẻ nhất để thay thế. Tuy nhiên nguy cơ bị thay phải mặt kính màn hình kém chất lượng. Hoặc bị đánh tráo linh kiện trong lúc thay mặt kính màn hình iPhone là rất cao.


Do đó, giải pháp tốt nhất nhằm mục đích là giúp bạn hạn chế các rủi ro trong khi thay màn hình và mặt kính iPhone. Chính là tìm đến một cơ sở sửa điều trị uy tín và chuyên nghiệp. Có mức giá thay thế linh kiện hợp lý và tốt nhất, chính là Ishop Đà Nẵng.


Tham khảo Bảng giá tiền thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng:
Tên dịch vụ Mức giá thành (VNĐ) Thời gian bảo hành
Thay mặt kính iPhone 6 100.000 BH bụi bọt vĩnh viễn
Thay mặt kính iPhone 6s 100.000 BH bụi bọt vĩnh viễn
Thay mặt kính iPhone 6 Plus 150.000 BH bụi bọt vĩnh viễn
Thay mặt kính iPhone 6s Plus 200.000 BH bụi bọt vĩnh viễn
Thay màn hình iPhone 6 chính hãng nguyên bộ 500.000 BH vĩnh viễn
Thay màn hình iPhone 6s chính hãng nguyên bộ 800.000 BH vĩnh viễn
Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng nguyên bộ 1.000.000 BH vĩnh viễn
Thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng nguyên bộ 1.400.000 BH vĩnh viễn


→ Quý khách lưu ý: Bảng giá trên là chi phí linh kiện của cửa hàng. Giá tiền trên chưa bao gồm công tháo lắp và bảo hành.
5. Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện và chức năng thiết bị sau khi thay màn hình và mặt kính
– Sau khi thay mặt kính và màn hình iPhone. Hãy kiểm tra kĩ màn hình vừa thay thế bao gồm: màu sắc, độ mượt cảm ứng. Và mức độ tinh xảo của màn hình và mặt kính sử dụng nhằm mục đích là thay thế.


– Chú ý quan sát kĩ một số ron màn hình (khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình) . Xem độ kết dính với màn hình đã tốt chưa.


– Tiếp theo, hãy sử dụng một số ứng dụng có thể test được màn hình ở khung nền màu trắng. Để nhận biết một vài đốm sáng, hay ố vàng màn hình, mặt kính.


– Một bước cũng cực kỳ quan trọng. Hãy kiểm tra tất cả các tính năng của thiết bị ngay tại cửa hàng. Nhằm mục đích là đảm bảo tính khách quan và máy vẫn nguyên trạng như lúc trước khi thay màn hình, mặt kính.
Qua bài viết này, có khả năng bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ép kính, thay màn hình cho những dòng điện thoại ở Việt Nam và hy vọng khi màn hình chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, bạn sẽ tuyển lựa được nhà cung cấp dịch vụ có chuyên môn, năng lực để tư vấn ứng một vài nhu cầu của bạn.