Lan Hồ Điệp cũng là một trong những món quà tết ý nghĩa và sang trọng nhất dành tặng đến sếp hay đối tác khách hàng mỗi dịp tết đến hàng năm nhằm biểu lộ và suy tôn các giá trị ý thức và nhân bản của con người. Trong hàng trăm ngàn loài hoa phổ thông trên thế giới tồn tại cùng hàng nghìn năm lịch sử của loài người, Hoa Lan Hồ Điệp vẫn luôn được tôn là nữ vương giữa muôn ngàn loài hoa. Đó cũng chính là ý nghĩa nhắn gửi thay cho những lời muốn nói khi tặng Hoa Lan Hồ Điệp đến bác mẹ, người yêu hay tặng sếp và các đối tác khách hàng, nhằm biểu đạt thành ý và tình cảm của người tặng hoa đến những người thân của mình.

ham TT214 gồm 10 cành lan hồ điệp tím đột biến với màu sắc lạ lẫm và hấp dẫn. Chậu lan được tuyển và thiết kế bởi các nghệ nhân Hoa lan Sài gòn, là món quà “không đụng hàng” dành tặng bạn bè đối tác như một món quà ý nghĩa, trao gửi thương.

Xem thêm: hoa lan hồ điệp tặng mẹ[/url]


Chậu lan là một sản phẩm được lấy cảm hứng theo phong cách truyền thống, phong cách được định hình trong vài chục năm gần đây ở nước ta. Hoa lan Sài gòn là đơn vị trước tiên nhận dạng, định hình thành một phong cách rõ nét và phát triển hơn để hợp với thị hiếu và phong cách sống của con người Sài thành nói riêng và cả nước nói chung.

Lan hồ điệp vàng thường được dùng trong các dịp lễ khai trương, khánh thành hay dịp đầu năm với ý nghĩa mang đến những điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Trong dịp khai trương một trung tâm hội nghị quốc tế, Hoa lan Sài gòn vinh hạnh được chọn lọc thiết kế, trang hoàng thực hành một chậu lan hồ điệp vàng đồ sộ 128 cành.

Xem thêm: Hoa lan hồ điệp tặng thầy cô

Trong số các giống hoa lan Hồ Điệp thì lan Hồ Điệp vàng là loài mang màu sắc năng động và rất có sức cuộn. Hoa lan Hồ Điệp vàng là cây độc thân, ngắn, không có giả hành. Lá to, dày, mọc sát vào nhau bao quanh thân. Cây có phát hoa mọc từ nách lá, dài, chùm hoa nở luân phiên từng cái, hết cái này đến cái khác.

Hoa lan Hồ Điệp vàng có 3 lá đài to tròn, hai cánh xoè rộng kín. Môi hoa cong dẹp có hai râu dài nên cả đóa hoa trông giống như con bươm bướm vàng tinh ranh, đẹp mắt. Hoa lan Hồ Điệp vàng cũng như các giống hoa lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp trắng,…đều thích nghi với nhiệt độ giao động từ 27-29oC. Cây phát triển tốt với cường độ ánh sáng vừa phải, môi trường thông gió, thoáng mát và ẩm độ trong khoảng 50-85%.

Chậu lan hồ điệp vàng được thiết kế xoay đều theo 4 hướng, với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng và phồn vinh cho gia chủ. Hoa lan Sài gòn là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện những chậu lan hồ điệp khủng, từ vài trăm cành cho đến cả ngàn cành, được khách hàng rất tin cậy và ủng hồ trong thời kì vừa qua. Hãy cùng Hoa lan sài gòn chiêm ngưỡng tác phẩm độc đáo này.

Xem thêm: Hoa lan hồ điệp tặng người yêu

Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân

Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM
Hotline: 0987.156.959
Email: hoalanhonganhcm@gmail.com
Website: cuahanghoalan.com