Đau thắt ngực là dấu hiệu cảnh báo điển hình nhất của tình trạng trái tim đang bị thiếu máu, thiếu oxy để hoạt động. Nó thường xuất hiện đều đặn khi cơ thể gắng sức hoặc quá căng thẳng tâm lý, nhưng đôi khi nó đến rất bất chợt, thậm chí là đau dữ dội, báo hiệu rằng sắp có một cơn nhồi máu cơ tim xảy ra. Chỉ một phút chậm trễ trong điều trị cũng có thể cướp đi tính mạng người bệnh tức thì.

Đau thắt ngực là triệu chứng của bệnh thiếu máu cơ tim. Khi ở giai đoạn nhẹ bệnh sẽ có triệu chứng đau thắt ngực. Bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng thì ngồi nghỉ ngơi cũng sẽ có cảm giác đau.
Vị trí thường bị đau là ở ngực trái trước tim, rồi từ từ lan tới cổ và đến vai trái, tay trái.
Cơn đau sẽ kéo dài khoảng vài tuần 1 lần hoặc vài lần trong một ngày nếu nặng. Thường triệu chứng xuất hiện rất nhanh chỉ vài giây chậm nhát là ít phút không bao giờ quá hơn 5 phút.

Đối với người bị đau hơn 15-20p thì nên chú ý có thể là dấu hiệu nhồi máu cơ tim. Lúc này phải khẩn trương đi bệnh viện để bác sĩ thăm khám.

Nếu bạn sử dụng thuốc giãn mạch vành sẽ giúp giảm cơn đau. Uống thực phẩm cardocorz sẽ giúp giảm hẳn triệu chứng và nguy cơ bệnh chuyển biến sang biến chứng khác nặng hơn.Uống cardocorz có tốt không?

Sản phẩm Cardocorz giúp tăng cường lưu thông khí huyết, phòng ngừa thiếu máu cơ tim và nguy cơ đau thắt ngực, suy mạch vành do thiếu máu cơ tim. Làm tan huyết khối.

Cardocorz là sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược với 2 thành phần là cao Dong riềng đỏ và Cao Đan Sâm nên khi uống sản phẩm cần hạn chế/ tránh rượu bia và đồ uống có cồn. Đối với người bệnh tim mạch, mạch vành, việc kiêng, hạn chế đồ uống có cồn, bia, rượu cũng sẽ giúp cải thiện sức khỏe đáng kể.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng thuốc tây, kháng sinh, người dùng Cardocorz cần uống cách 1 -2 giờ đồng hồ.

Chúc bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng!