đối tượng của Huawei trong Tương lai là nỗ lực vượt Samsung trên toàn cầu di động thị trường trong năm tới. Nhưng tất nhiên để khiến được điều đấy, Huawei đề nghị làm toàn thể cách để nới rộng khoảng giải pháp với hãng đang đứng lắp thêm ba ngày nay là Apple.

buổi lễ có mặt trên thị trường iPhone mới đang tới vô cùng sắp và đây kiên cố là động lực thúc đẩy doanh số của Apple tăng trở lại, đe dọa vị trí thời gian này mà Huawei có được.

>>>Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ Thay màn hình Huawei P20 Pro chính hãng của chúng tôi.

Tuy nhiên theo 1 đối chiếu của hãng TrendForce, thị phần của cả Huawei và Apple sẽ tiếp tục giảm trong quy trình Q3/2018, có điều khoảng biện pháp thị phần lan rộng khả năng sẽ tiếp tục tăng diện tích.

Cụ thể, thị phần của Huawei được cho sẽ chiếm khoảng 12,5% sản lượng sản phẩm điện thoại thị trường, Apple chỉ chiếm 11,5%, giảm từ mức 12,6% trong Q2/2018. Ngược lại Samsung vẫn sẽ bám trụ vị thế mở đầu nhưng thị phần đã giảm từ 21,1% xuống chỉ còn 19%.

TrendForce: Huawei tham vọng tiếp tục đánh bại Apple một lần nữa trong Q3/2018 - Ảnh 1.

quan trọng hơn cả, biện pháp so với và thống kê dữ liệu của TrendForce khác có Gartner, Strategy Analytics hoặc IDC. Hãng sắm phương pháp theo dõi khối lượng sản phẩm công nghệ phân phối thay vì khối lượng xuất xưởng. Ấy là nguyên do tại sao TrendForce đưa ra nhận định, Apple nặng nề mang cơ hội vượt qua hãng Smartphone Trung Quốc Huawei ít nhất trong Q2 và Q3/2018.

Mùa nghỉ lễ cuối năm tất nhiên là thủ tục tối ưu để những hãng thiết bị di động mang thể tích cực nâng cao doanh số bằng việc tung ra những "quân bài chủ lực". Trường hợp như Apple mang cái iPhone 2018 mới thì Huawei dự kiến cũng sẽ mang Huawei Mate 20/Mate 20 Pro.

Apple mang điểm cộng thương hiệu sẽ dễ dàng tấn công đông đảo trái đất, đặc biệt tại Mỹ và Trung Quốc. Trong lúc Huawei giờ đây đã vươn lên là "ông trùm" tại phần đông cuộc sống Châu Âu và Đông Nam Á.

TrendForce: Huawei tham vọng tiếp tục đánh bại Apple một lần nữa trong Q3/2018 - Ảnh 2.
Ở chiều ngược lại, hãng sản phẩm điện thoại bậc nhất thị trường Samsung vẫn đang gặp cạnh tranh vì cả thế hệ Galaxy S9/S9+ ra mắt hồi tháng Hai hay Galaxy Note9 mới phát triển ra chưa thực sự tạo được tiếng vang đủ khổng lồ để thu hút người sử dụng, bất chấp Samsung đã chi số đông tiền cho tiếp thị và chiết khấu. Ngoại trừ ra, Samsung còn đang xảy chân tại toàn cầu Trung Quốc và chưa biết khi nào sẽ tăng trưởng trở lại.

>>>>Xem thêm dịch vụ Thay màn hình Huawei Nova 3E chính hãng khác.

Đối mang các hãng thiết bị di động khác, Xiaomi và Oppo với hướng phát triển phát triển mạnh trong Q3/2018, trong lúc Vivo Chắn chắn sẽ suy giảm thị phần. LG, Nokia, Sony hay HTC phổ thông khả năng vẫn sẽ chiếm thị phần cực kỳ nhỏ, thậm chí nếu không cẩn thận Chắn chắn bị tụt thị phần và dần bị lãng quên.

Theo ước tính của TrendForce, sản lượng di động thị trường sẽ chỉ tăng nhẹ 6% đối chiếu năm ngoái, từ 352 tới 373 triệu sản phẩm điện thoại. Kèm theo các nhà so với không quanh đó khả năng con số kiên cố suy giảm vì trái đất đang trong quá trình bão hòa và không còn "cuồng nhiệt" như trước kia.