Bàn thờ kiểu đơn giản cho chung cư

Một kiểu thiết kế khá đơn giản song không kém phần hiện đại. Bạn sẽ bắt gặp ở các nhà chung cư nơi mà không gian chung được chia sẻ cho nhiều mục đích khác nhau.

Bàn thờ kiểu âm tường

Bạn có một không gian khá gọn gàng với nhiều tủ âm tường, tại sao bạn không nghĩ tới một bàn thờ kiểu âm tường. Sẽ chẳng có gì khó cả khi nó quá phù hợp với nội thất, bạn sẽ không lo tiêu tốn thêm phần diện tích mà vẫn bảo đảm nơi thờ cúng trang nghiêm. Tất nhiên kiểu bàn thờ như vậy phù hợp cho các gia đình nhỏ, là con thứ, nơi mà họ không phải lo nhiều những dịp giỗ chạp cần bày biện cỗ bàn để cúng tổ tiên.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis
Thiết kế nội thất hiện đại chung cư vinhomes metropolis
Thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bàn thờ kết hợp tủ

Với không gian nhỏ, việc tận dụng khu vực làm nơi thờ cũng là điều hết sức quan trọng để không làm ảnh hưởng đến không gian chung nhưng vẫn giữ được vẻ tôn nghiêm. Ý tưởng kết hợp bàn thờ với tủ thực sự thuyết phục, bạn sẽ có ngay bàn thờ nhỏ xinh và thật hiện đại vô cùng. Bạn có thấy một tủ như vậy, có thể tận dụng một khoang để làm bàn thờ, tất nhiên thiết kế sẽ thay đổi một chút nhưng bạn sẽ giải quyết kha khá những lo lắng đó.


Bàn thờ kiểu nhiều cấp

Kiểu bàn thờ này sẽ hợp với gia chủ theo đạo phật, tầng trên thờ phật và tầng dưới thờ gia tiên. Thiết kế tương đối gọn, rất hợp lý để tốn không nhiều không gian, xong vẫn bảo đảm được công năng và đẹp mắt nữa.

Bàn thờ kiểu kệ

Đôi khi, bạn cũng không cần quá cầu kỳ trong thiết kế bàn thờ, đơn giản chỉ là một kệ được bố trí ở một nơi phù hợp và trang trọng. Quan trọng là lòng thành kính, một thiết kế đơn giản như vậy sẽ hòa hợp với hầu hết các không gian phòng hiện đại.

Bàn thờ gắn tường

Bạn sẽ hay gặp kiểu thiết kế này ở nhà chung cư. Bàn thờ kiểu nhỏ, được treo cao. Thiết kế đơn giản nhưng khá ấn tượng, ăn nhập với tường và phòng. Chắc chắn nó sẽ phù hợp với gian nhà hiện đại, trẻ trung.

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Chung cư Metropolis