Mô hình kinh doanh cafe take away hiện đang là mô hình kinh doanh đang là xu hướng được nhiều người ưa thích. Đây là mô hình kinh doanh được những khách hàng bận rộn ưa chuộng. Theo dõi nay bài viết để biết những ưu điểm và kinh nghiệm về kinh doanh nhượng quyền cafe take away.

Ưu điểm của mô hình cafe take away

Chi phí đầu tư thấp Không cần vốn đầu tư nhiều Không cần tiền thuê mặt bằng Không cần đến cả việc mua sắm bàn ghế trang trí nội thất Đồng thời, mô hình này cũng rất đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi nên dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Vốn để mở cafe take away

Với những người muốn tự tạo thương hiệu của riêng mình thì hoàn toàn có thể chọn hình thức khởi nghiệp cafe take away với mô hình xe đẩy. Lợi thế của hình thức này là sau này khi kinh doanh ổn định, bạn có thể mở rộng quy mô xe cafe. Từ đó gầy dựng thương hiệu riêng của mình. Ngoài hình thức xe cafe take away, một số mô hình kinh doanh mang đi thế này cũng đã được áp dụng và thành công, điển hình là xe bánh mì Má Hải.

Mua xe gỗ với bánh nhỏ: 5 – 7 triệu (cho loại có chất lượng) Chi phí trang trí xe gỗ: 1 – 2 triệu Chi phí mua các loại máy và vụng cụ pha chế: 15 – 20 triệu Chi phí nguyên vật liệu pha chế: 5 – 7 triệu

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Ngoài ra, một trong những yếu tố không thể thiếu cho mô hình cà phê mang đi là hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Với số lượng đơn hàng nhiều và liên tục, việc sử dụng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn kiểm soát việc kinh doanh tốt hơn. Bạn cần có phần mềm quản lý quán cafe.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể kinh doanh được quán cafe take away thành công v