Bài viết dưới đây Kiến Tạo Việt sẽ giới đến bạn đọc những cách tân trang phòng ngủ biệt thự đẹp đơn giản nhất. Chỉ cần làm theo những cách dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một căn phòng ngủ đẹp, gây ấn tượng được với tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng xem nhé!
Tân trang tường phòng ngủ biệt thự đẹp


Thiết kế tường phòng ngủ biệt thự đẹp 1
Bạn thích tông màu nhẹ nhàng, hãy thử sơn lại bức tường với màu hồng pastel như thế này nhé. Gam không chỉ đẹp mà còn dễ dàng kết hợp với nội thất và các gam màu khác. Một bức tường màu pastel với đồ họa đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hay đơn giản hơn, bạn chỉ cần sơn bức tường đầu giường màu hồng, còn các bức tường xung quanh hãy sơn màu trắng. Lựa chọn thêm một chiếc khăn trải giường cùng tông màu chắc chắc bạn sẽ có một phòng ngủ đơn giản và thoải mái nhất.

Thiết kế tường phòng ngủ biệt thự đẹp 2
Hãy biến phòng ngủ thành một khu rừng nhiệt đới theo kiểu trang trí này. Đó là một bức tường đầu giường sắc xanh hoa lá tươi mát kèm họa tiết kẻ caro tại bức tường bên. Kết hợp với nó sẽ là những chiếc đèn theo phong cách cổ điển sang trọng. Vậy là đâu cần quá nhiều đồ trang trí thì bạn vân có được một không gian phòng ngủ đặc biệt.

Thiết kế tường phòng ngủ biệt thự đẹp 3
Phòng ngủ mẫu thiết kế biệt thự hiện đại của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều với một bức tường đen sang trọng. Mảng tường này được trang trí thêm những chiếc đèn LED đan xen sáng tối tạo độ tương phản hút mắt. Việc sử dụng các gam màu tương phản trắng đen cho phòng ngủ không hề nhàm chán mà vô cùng an toàn và cuốn hút.
T
hiết kế tường phòng ngủ biệt thự đẹp 4
Trẻ trung, năng động, sáng tạo và hiện đại sẽ là những gì mà bạn sẽ thấy ở phòng ngủ này. Thiết kế này dành riêng cho những ai yêu thích sự đơn giản của phong cách Scandinavian. Phòng ngủ biệt thự được trang trí bởi những chiếc đèn LED đặt dọc và xếp đối xứng hoàn hảo, nối thẳng với thành giường để tạo điểm nhấn.