Kraft slip sheet, Slip sheet giấy là các tấm giấy lót hàng thay thế cho pallet truyền thống trong việc xuất khẩu hàng hóa hoặc dùng để luân chuyển hàng hóa tại các trung tâm phân phối và các kho hàng logictics. Ưu điểm của việc chuyển đổi từ pallet trong vận chuyển hàng hóa sang sử dụng tấm slip sheet là khả năng cắt giảm chi phí tuyệt vời từ đó sẽ góp phần đáng kể trong việc cắt giảm chi phí đầu vào và tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa của quý khách.
Slip sheet giấy - Kraft slip sheet
Thông thường tấm slip sheet giấy hay còn gọi là Kraft Slip Sheet có cấu tạo gồm nhiều lớp giấy ép chặt lại với nhau. Những tấm slip sheet giấy kém chất lượng thường sử dụng giấy nguyên liệu chất lượng thấp (giấy dùng để chế tạo thùng carton) nên sẽ dẫn đến độ bền và độ chịu lực kém. Do đó slip sheet kém chất lượng thường có độ dày lớn, trong khi các tấm slip sheet giấy chất lượng cao thì thường có độ dày chỉ dưới 1.2mm (độ dày phổ biến của slip sheet giấy của chúng tôi là 0.86mm – 0.9mm – 1.0mm và 1.1mm).
Kiểu thiết kế slip sheet giấy phổ biến
Tấm slip sheet giấy chất lượng cao của chúng tôi được chế tạo từ giấy nguyên sinh (virgin kraft) nên có khả năng chịu lực lớn hơn và độ bền cũng vượt xa các tấm slip sheet dày khác. Nhờ chế tạo từ chất liệu giấy đặc biệt cùng với công nghệ ép tiêu chuẩn châu Âu, các tấm slip sheet giấy của chúng tôi thường không bị bong các lớp sau một khoản thời gian dài lưu kho.
Phôi slip sheet giấy chuẩn bị cắt và dập
Việc thiết kế slip sheet giấy – kraft slip sheet thường dựa trên kích thước cần chất hàng – khối lượng hàng hóa và cách thức đóng gói hàng hóa. Bên cạnh đó, kiểu hàng hóa cũng ảnh hưởng nhiều đến việc chế tạo slip sheet. Với những sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặc về tính an toàn vệ sinh như sản phẩm ngành dược, sản phẩm thực phẩm hoặc hóa mỹ phẩm… chất liệu giấy chế tạo nên slip sheet phải được kiểm nghiệm và đăng ký các tiêu chuẩn an toàn theo từng yêu cầu của ngành hàng.
Slip sheet giấy thành phẩm chuẩn bị giao hàng
Để đảm bảo rằng sản phẩm tấm slip sheets giấy của chúng tôi có độ phù hợp cao và có chi phí thấp nhất đối với hàng hóa của quý khách, quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi lựa chọn mẫu slip sheet phù hợp.

Thông tin về tấm slip sheet tại: https://www.animex.vn/ chuyên cung cấp slip sheets độ bền cao đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. Nhà nhập khẩu và cung cấp tấm vận chuyển slip sheet và linh kiện xe nâng hàng tại https://www.linhkienxenang.com/

Liên hệ: 0937782768 hoặc 0868.960.002 ngocthang@imex.vn