Phũ thật, mình ra trường đi làm rồi, mình là đàn ông con trai nhưng chỉ cao có 1m67...so với các bạn đồng trang lứa như vậy là có hơi lùn 1 chút. Mình ế lâu lâu cũng do mình lùn vì thấy anh em bạn bè bảo con gái hay chê mấy đứa lùn lùn như mình là
- Nhìn mấy thằng lùn lùn hèn vđ.
- Lùn như này chỉ yêu đứa lùn hơn, chứ yêu đc đứa cao hơn chắc chỉ kiểu chân dài và đại gia, mà kiểu chân dài và đại gia thì nó gọi là yêu đéo đâu, gọi là đứa cần tiền và đứa cần tình thôi.
- Đ. * mày nên đi phẫu thuật kéo dài chân đi...
Chuyện là mình ế cũng đã lâu nên có cố gắng tán 1 bạn nữ phòng khác cũng đang ế, gọi là bề ngoài thì cũng ko đc xinh xắn cho lắm (Cái này là mọi người đánh giá chứ ko phải do mình nhé, mọi người bảo vậy vì nếu xinh đã có n.y lâu rồi), vì các phòng làm ở các tầng khác nhau nên chúng mình chỉ nói chuyện qua facebook, mess và nhắn tin, cũng có xem ảnh nhau qua facebook rồi...sau 1 tuần nói chuyện thì chúng mình có hẹn nhau đi ăn trưa nhưng ngay từ bữa ăn trưa ấy...bạn ấy đã nói với mình rằng.
- Anh nhìn lùn nhỉ?
- Ừ, anh cao có 1m67 thôi.
- Eo thế bằng em thôi à?
- Em cũng 1m67 à?
- Vâng em cũng 1m67 ạ.
- Thế là mình có điểm chung rồi. Tìm hiểu duong vat gia gia re
- Chung gì anh, anh như vậy là lùn đó, anh lùn như vậy thì đừng bao giờ đòi yêu con gái cao làm gì...anh kiếm mấy cô 1m5 yêu là vừa, chứ anh với em ko hợp nhau đâu.
....phũ quá mọi người nhỉ   thực ra trước cũng tán mấy bạn cũng tầm 1m5 rồi mà bạn nào cũng chê lùn nên mới thử bạn ấy mà bạn ấy cũng chê lùn nốt...mình phải làm sao