học liên thông cao đẳng điều dưỡng hiện giờ được với những bạn học sinh chú tâm dựa học nhưng có với những thông tin thắc mắc không biết điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển đào tạo liên thông cao đẳng dược cần có những điều kiện nào đảm bảo cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ sau đây.

Đây chính là câu hỏi mà ban giám hiệu nhà trường nhân được nhiều trong kì tuyển sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm vừa qua. nên để giải thích các kiến thức liên quan về điều kiện ứng tuyển, hố sơ và thời giờ như thế nào? Sẽ được chúng tôi đề cập cụ thể như sau:


1. Điều kiện đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Pastuer TPHCM Tuyển Sinh Năm 2017 năm 2017

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp y sĩ đa khoa.
Có đủ sức khỏe, đạo đức để dựa học dựa nội quy hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án.
Thí sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức và đạt đủ Điểm chuẩn dựa quyết định của nhà trường. các môn dự thi gồm: địa chỉ, trung tâm chuyên khoa và chuyên ngành.

2. Hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các gì?

những thí sinh muốn đăng ký thi học liên thông từ Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp y sĩ đa khoa lên bậc Cao đẳng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Bằng tốt nghiệp Trung cấp hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 02 bản phô tô công chứng.
- Bảng điểm Trung cấp: 02 bản phô tô công chứng.
- Bằng và học bạ THPT: 02 bản phô tô công chứng.
- Giấy khai sinh: 01 bản phô tô công chứng .
- Ảnh 3×4: 04 ảnh.
- những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).


3. thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đào tạo liên thông lên hệ Cao đẳng sẽ được đào tạo trong mức thời gian 1 năm 3 tháng (tương đương với 3 học kỳ). sau khi thi xong tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TP.HCM XÉT TUYỂN HỌC BẠ CẤP 3 NĂM 2017 chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên khả năng đại học nếu có nhu cầu.

hiện giờ lực lượng điều dưỡng tại các bệnh viện, phòng khám đang thiếu khá nhiều nhất là trình độ cao đẳng điều dưỡng trở lên. Quan trọng hơn, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo y tế đã công bố cụ thể đến năm 2021 sẽ không nhận viên chức có khả năng Trung cấp Điều dưỡng cho thấy thực hiện học liên thông lên Cao đẳng nghề điều dưỡng là rất cần thiết.

Vì vậy nếu mong muốn được làm thực hiện tại các cơ sở y tế hoặc muốn tìm một quy trình ổn định trong tương lai thì quá trình học liên thông lên cao đẳng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự chọn lựa đúng đắn.

Mọi kiến thức hồ sơ ứng tuyển xin gửi về trung tâm số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 Tphcm.