Các chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chia sẻ, bỏ thai an toàn khi và chỉ khi nó được thực hiện bởi bàn tay của những y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được rèn luyện chuyên sâu về các phương pháp bỏ thai an toàn và được thực hiện bởi các địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng có đầy trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vô khuẩn an toàn.

Xem thêm bài viết >> Đâu là phòng khám phá thai an toàn tphcm?

Niềm hành phúc khi được chào đón một thành viên mới trong gia đình là không thể kể hết. Thế nhưng, cùng nhiều người niềm hạnh phúc này lại không trọn vẹn, bởi vì nhiều nguyên do mà họ phải bỏ đi giọt máu của mình. Là người trong cuộc, chính họ và người thân của mình đã phải cân nhắc nặng nhẹ và chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Riêng chúng tôi, những người cung cấp thông tin và dịch vụ chỉ mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ bỏ thai an toàn ở TPHCM, uy tín và chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này của mình.

Tiêu chuẩn của địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM

hiện giờ, trên địa bàn TPHCM có cực kì nhiều cơ sở y tế quảng cáo phá thai an toàn. tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn và chất lượng như lời quảng cáo. Có cực kì nhiều nơi không đủ điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ không chuyên sâu, môi trường và dụng cụ không đảm bảo vô khuẩn sạch sẽ… hệ quả là khiến chị em phụ nữ gặp phải những biến chứng nguy hiểm, như: nhiễm khuẩn, băng huyết, sót thai, thủng tử cung, viêm dính tử cung – vòi trứng,…thậm chí là vô sinh – hiếm muộn hoặc tử vong.

vì vậy, các chuyên gia sản phụ khoa phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi khuyến cáo, để đảm bảo phá thai là một thủ thuật an toàn, ít biến chứng và cũng là để đảm bảo sức khỏe và tính mạng, chị em phụ nữ nên đến các địa chỉ chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng, với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ mổ, và môi trường tiểu phẫu vô trùng an toàn, đạt chuẩn theo quy định.

Tại những địa chỉ bỏ thai an toàn tại TPHCM này, chị em sẽ được kiểm tra, siêu âm tìm ra tuổi thai và được đội ngũ y bác sĩ tư vấn, chỉ dẫn lựa chọn biện pháp bỏ thai an toàn thích hợp. Sau khi thực hiện thủ thuật xong, chị em sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc và tránh thai an toàn.

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 – Địa chỉ bỏ thai an toàn ở TPHCM

hiện giờ, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM, địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chị em trong và ngoài thành phố. Với những ưu điểm sau đây, phòng khám chúng tôi đã thực hiện bỏ thai an toàn, không đau cho hàng nghìn phụ nữ mang thai ngoài ý rất mong muốn, mang lại niềm tin và sự an tâm cho chị em.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sau về các phương pháp đình chỉ thai nghén.

Cơ sở vật chất y tế đạt chuẩn

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn y tế, đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn. Hệ thống trang thiết bị và dụng cụ hỗ trợ hiện đại, tiên tiến, được nhập khuẩn hoàn toàn từ những nước có nền y tế phát triển trên thế giới như: Đức, Nhật, Hàn Quốc…

giải pháp bỏ thai an toàn, không đau

hiện nay phòng khám chúng tôi đa áp dụng một vài phương hướng bỏ thai an toàn không đau như:

phương hướng bỏ thai bằng thuốc.
phương hướng nạo thai an toàn, không đau bằng công nghệ LIFNO.
Kỹ thuật hút thai không đau.
phương pháp bỏ thai an toàn bảo vệ tử cung 360°.

Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

Đến với phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi, chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Các giải pháp, kỹ thuật bỏ thai an toàn, không đau, nhanh chóng,…mang lại tâm lý an lòng, thoải mái và tin cậy cho chị em.

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bệnh nhân, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi làm việc từ 8h – 22h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ lễ. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ, nhân viên y tế luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trên hệ thống website trực tuyến và hệ thống đường dây nóng 028 3960 9999.

Bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng ký khám và hưởng ưu đãi mọi mặt tại phòng khám phụ khoa tphcm - sản phụ khoa đa khoa 3 tháng 2.