Vì sao thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960 lại được ưa chuộng.
Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960 nằm trong những thiết bị vượt trội của doanh nghiệp Cisco bởi dòng catalyst này phù hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng thực tiễn.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Trong thời đại công nghệ số phát triển, thiết bị mạng Switch chia mạng là 1 trong những thiết bị mạng đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp, công ty dùng một mạng hệ thống an toàn. Chính vì vậy, để đáp ứng mong muốn của mọi người,thiết bị Switch Cisco 2960 ra đời sở hữu những tiện ích tiên tiến mà hãng sản xuất thiết bị Cisco đã nâng cấp. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu về dòng thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960, các loại thiết bị Switch Cisco những đặc điểm nổi trội của chúng.

Thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960 là gì? Các loại Switch Cisco?
Thiết bị mạng Switch chia mạng là một thuật ngữ khá phổ biến trong lĩnh vực CNTT, là một thiết bị rất quan trọng dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo cấu tạo này, thiết bị Switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả những máy tính đều được nối về đây trong một hệ thống mạng. Thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960 là dòng thiết bị đảm bảo chất lượng, xứng đáng là thiết bị mạng hàng đầu về thiết bị chuyển mạch. Loại thiết bị Switch này thường sử dụng phù hợp với mô hình công ty vừa và nhỏ, đáp ứng nối kết đường truyền Cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 dành cho Cat6 Gigabit Ethernet.
Thiết bị Switch Cisco 2960 được thiết kế không cầu kì nhằm giúp cho hoạt động truyền tải dữ liệu mạng được thuận lợi và dễ dàng, tổng chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với những dòng thiết bị mạng Switch Cisco trước đây. Hơn nữa, chúng còn cung cấp sự chọn lựa mới cho các đơn vị và không gian làm việc cho hệ thống có dây và không có dây. Những loại thiết bị mạng Switch Cisco thuộc dòng 2960 mang đến cho cuộc sống những giải pháp mạng hoàn hảo không chỉ bảo mật mà còn tiết kiệm nguồn năng lượng, gần gũi với môi trường sống xanh
Xem thêm : Ciscochinhhang.com