Đánh lún răng cửa là kĩ thuật hỗ trợ chỉnh nha trong phương pháp niềng răng, giúp đạt hiệu quả cao hơn và rút ngắn thời kì niềng răng hơn. Đánh nhũn nhặn răng cửa là công nghệ hỗ trợ chỉnh nha trong niềng răng mà ko phải ai cũng biết. Công nghệ này được thực hiện tương đối thuần tuý, bạn sẽ được cấy ghép những minivis lên xương hàm. Sau ấy gắn dây chun để tạo lực kéo điều chỉnh hàm được thu gọn và ko bị trùng xuống dưới. Tùy vào hiện trạng của răng cấm mà bác sĩ sẽ tính toán bị trí đặt minivis sao cho phù hợp, đạt được kết quả cao nhất.

chẳng phải ca niềng răng nào cũng bắt buộc đánh rún răng cửa, và thường nó chỉ vận dụng cho các đối tượng sau:


Khớp cắn sâu, hàm răng trên dài phủ trùm xuống hàm dưới, Người bị khớp cắn bị hở, Răng hô, cười hở lợi. Người mất răng lâu ngày khiến cho vị trí răng đối xứng sở hữu răng mất bị trồi lên thụt xuống do ko sở hữu điểm cắn, Người với khuôn mặt dài


Đánh nhún nhường răng cửa nhằm hỗ trợ cho công đoạn chỉnh nha niềng răng cho bệnh nhân như:
giảm thiểu nhổ răng lúc niềng răng: Thường khi niềng răng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên nhổ răng trước để tạo khoảng trống đưa răng về đúng bị trí. Nhổ răng tuy ko mang đến phổ thông hiểm nguy nhưng sẽ tạo cảm giác đau mất thời gian ngắn.


giảm thiểu được hiện trạng giải phẫu hàm hô: Đây là bí quyết niềng răng truyền thống, thường chỉ áp dụng cho hiện trạng khớp cắn sâu hay hàm hô sẽ khó khắc phục. Đây là trường hợp tương đối phức tạp, chứa đa dạng rủi ro nên phổ thông người còn tương đối e dè, do đó đánh nhũn nhặn răng cửa là biện pháp lý tưởng, đảm bảo an toàn cho bạn.


có hai điểm cộng trên, việc đánh lún răng cửa chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho các người nào đang có nhu cầu niềng răng. Ngoài ra, để xác định xem mình có cần phải đánh nhún răng cửa không, thầy thuốc sẽ thăm khám và chụp chiếu cho bạn. Qua kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cách hoàn hảo, an toàn nhằm mang đến kết quả cao nhất dành cho bạn.

>>nguồn: https://phurangsu.vn/danh-lun-rang-cua.html