Ý nghĩa của cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có thân thẳng hình trạng sắc nhọn như lưỡi kiếm có ý nghĩa tượng trưng của người quân tử, khí phách kiên cường, có chí hướng vươn lên trong cuộc sống. Dáng vẻ uy nghi từ thân đến ngọn của cây lưỡi hổ là tượng trưng của sự uy quyền, danh gia vọng tộc, phú quý và may mắn mang lại cho chủ sở hữu.

Người Trung Hoa trồng loại cây này trong nhà như 1 cây quý giá có ý nghĩa phong thủy cường thịnh, vì tám vị thần sẽ ban tặng 8 đức tính quý giá của họ cho người sở hữu cây lưỡi hổ: cường thịnh, nhan sắc, sống lâu, thông minh, sức khỏe, nghệ thuật, sức mạnh và thơ ca.Tác dụng cây lưỡi hổ:

- Làm giảm dị ứng ở da: các vấn đề dị ứng, gây nổi mẩn ngứa ở da do những chất bụi bẩn trong không khí sẽ được loại bỏ do yếu tố thanh lọc rất tích cực của lá cây lưỡi hổ.

>>> Xem thêm tại: https://caytrangtri.vn/cay-luoi-ho

- Làm giảm hiệu ứng nhà kính (SBS): những ko gian công cộng, phòng làm việc đông người tại các công ty, các tòa nhà văn phòng cao tầng thiếu oxy, không khí ko thực sự trong lành nên trồng cây lưỡi hổ để thanh lọc ko khí, khử khuẩn, giảm những triệu chứng ho, sổ mũi, hắt xì do không khí nhiễm khuẩn gây ra.

- Loại bỏ độc tố nguy hiểm: những nghiên cứu, bao gồm cả những nghiên cứu do NASA thực hiện, đã chỉ ra rằng cây lưỡi hổ loại bỏ những độc tố như formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit. Có nghĩa là những khu công nghiệp, nhà máy ô tô, cửa hàng, sân bay, ván ép, thảm, nhà sản xuất sơn, nơi các hóa chất này có gần như trong các sản phẩm được cung ứng và dùng. Do đó, nên đặt chậu cây lưỡi hổ xung quanh không gian sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.
- Tạo giấc ngủ ngon: Khác với những dòng cây kì dị nhả khí CO2 vào ban đêm, cây lưỡi hổ ban đêm vẫn tiếp thụ độc tố qua lá và nhả ra oxy thuần khiết tạo môi trường trong sạch cho giấc ngủ ngon.

Không những thế lưỡi hổ còn làm cây trang trí nội ngoại thất, làm quà tặng với ý nghĩa may mắn, tài lộc, hưng vượng vượng cho chủ nhân.

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu cây phong thủy đẹp tại: http://caytrangtri.vn

Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com