gần tới các ngày Tết, nhu cầu rửa xe tăng mạnh. Giá dịch vụ tại rộng rãi liên hệ cũng nâng cao từ 15.000 lên 20.000 đồng/chiếc xe máy, giúp chủ kinh doanh kiếm tiền triệu. Nhiều gia đình ko muốn chịu cảnh chặt chém cũng như nên tốn quá phong phú thời gian chờ đợi cần đã lựa sắm cho mình các chiếc máy rửa xe cao áp mini mang giá tiền vừa tầm, vừa mang thể chủ động rửa xe mỗi lúc đề nghị tới, vừa tiết kiệm được một khoản tiền đắt đỏ.
"Chém" 200 nghìn một xe ngày tất niên

Theo ghi nhận, Giá dịch vụ rửa xe ô tô, xe máyở Hà Nội hôm nay - ngày tất niên làm cho phổ biến người sốc. Mức giá rửa xe ô tô ở một số khu phố như: Hoàng Cầu, Lê Văn Lương, Hoàng Ngân, Thụy Khuê, Lạc Long Quân, khu vực đường Vành đai 3... Giá giao động từ 100 – 180 nghìn một xe. Cá biệt 1 số cửa hàng ở gần Big C Hà Đông, Mỹ Đình, Nguyễn Chí Thanh, Liên Trì, khu vựa sắp bảo tàng Hồ Chí Minh,... Khách bị "bóp" 200 nghìn 1 xe. Giá rửa xe máy theo đó cũng tăng đến 40 – 60 nghìn 1 xe.
toàn bộ các cửa hàng rửa xe ko thông báo trước giá cả cho khách, và những "thượng đế"cũng ko hỏi Giá trước, tới lúc thanh toán mới ngớ người vì giá quá chát.
"Tôi vừa rửa ở Liên Trì, rửa xong bạn ý bảo 200 mặt lạnh tanh. Bức xúc là ko công khai bảng giá từ đầu, đến rửa xong mới báo giá thì khác nào lùa cá vào rọ" anh Lê Xuân Hải bất bình.

Dịch vụ rửa xe đắt đỏ ngày tết
>> TÌm hiểu thêm: Người dùng nên chọn mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất?

Dịch vụ rửa xe ngày Tết trở nên đắt đỏ.
Đã vậy, chất lượng dịch vụ không phải chăng được như ngày thường, xe xếp hàng rửa dài dằng dặng khiến cho khách nên ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ, xe rửa chỉ được lau ko được hút bụi và ko được rửa kỹ.
sở hữu khách còn éo le hơn, bắt buộc ngồi đợi lâu quá bắt buộc đi khiến cho việc khác đến lúc quay lại lấy xe đề nghị trả thêm phí gửi.
"Tôi rửa trên Thuỵ Khuê 150 nghìn, tính thêm 30 nghìn phí đỗ vì lấy xe muộn. Năm hết tết đến bị chặt đầu, chặt đuôi kinh quá", anh Nguyễn Thanh Tùng bài viết
Ngậm ngùi chấp nhận vì Tết
Mặc dù biết mình bị chém giá quá chát nhưng nên ngậm ngùi chấp nhận vì "sự đã rồi".Và cố nghĩ thoáng, tết tới mang người dùng cho là may,mất thêm chút ít coi như tiền típ. 1 Số người khác bị hét báo giá quá khiếp,quyết định về nhà tự rửa lấy để tiết kiệm tiền. Đồng thời rút kinh nghiệm đi đâu cũng bắt buộc hỏi bảng giá trước để tránh bị chặt chém ko đáng.
"Tôi hôm qua, hôm nay làm gì cũng yêu cầu hỏi báo giá trước, mặc dù ng ta cũng trả lời kiểu né né khó chịu nhưng cứ hỏi vài lần ng ta cũng buộc phải trả lời,chứ ko để tình trạng xong xuôi rồi bị chém bay cổ vẫn phải chịu", bạn An Dương chia sẻ.
Được biết nguyên nhân báo giá rửa xe nâng cao gấp 4 – 5 lần ngày thường vì những ngày tết cực kỳ khó thuê nhân công, đã vậy nên trả lương cao gấp 3 lần, thêm vào ấy là tiền thưởng, tiền thuê mặt bằng,...cũng đồng loạt nâng cao giá cần buộc những cửa hàng buộc phải tăng báo giá để với lãi.
đa dạng người quyết định lựa tìm máy phun áp lực Karcher K2 360 để đảm bảo và tiết kiệm giá tiền.
"Chi phí nhân công ngày sắp tết nâng cao 300% so mang ngày thường, chưa đề cập khoản thưởng tết, tiền lì xi cho nhân viên, tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước... Nhân viên nhà tôi nuôi cả năm họ mới chịu làm 30 tết chứ bình thường sở hữu trả 400k/1người/1 ngày cũng chả thuê được mấy ngày này" anh Minh Quang cho biết. Giới thiệu dòng máy rửa xe mini trung quốc


dòng máy rửa xe chuyên nghiệp Karcher K2 được quan tâm

Chấp nhận trả tầm giá ngày tết cao hơn ngày thường để được dùng cho thấp hơn nhưng các shop cung ứng dịch vụ cũng cần công khai giá cả, báo giá cho khách trước, để thuận mua vừa bán, tránh tình trạng ép báo giá cũng như để người sản xuất dịch vụ và người sử dụng dịch vụ thông cảm cho nhau hơn.
"Những ngày này, báo giá cả tăng một chút là thông cảm được, nhưng theo tôi bắt buộc thông báo từ đầu thế mới văn minh và thông minh. Chứ chặt chém gấp đôi, gấp ba thì không thể chấp nhận được" anh Hà Minh Đức bày tỏ.
với nhiều gia đình do không muốn chịu cất mức tầm giá quá đắt đỏ vào các ngày này đề nghị đã chủ động lựa sắm cho mình những dòng máy rửa xe mini để sở hữu thể sử dụng mỗi lúc mang nhu cầu, rất đảm và tiết kiệm.
Máy phun xịt rửa Bosch Aquatak 33-10 là chiếc sản phẩm máy phun xịt cao cấp của BOSCH. Đây là sản phẩm mới nhất, mang chức năng xịt rửa mạnh, giúp khiến cho sạch mọi ngóc ngách của xe, sàn nhà và những thứ khác, hoặc sử dụng để tưới cây. Aquatak 33-10 mang mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện và dễ dàng đi lại khắp gần như nơi.