Không phải cố định phải đi spa hay ra những trọng điểm massage thì mới có thể xông hơi tốt nhất. hiện giờ, để phuc vụ cho nhu cầu của khách hàng, việc xuất hiện dòng máy xông hơi, nhỏ gọn thuận tiện. Mà hiệu quả nó mang lại khá cao, dễ dàng dùng. Đó cũng chính là lý do mà tại sao bạn nên mua cho bản thân hay gia đình mình một chiếc máy xông hơi.

Sự tiện ích của máy xông hơi

Về kích thức thì máy xông hơi có kích thước nhỏ, gon có thể dễ dàng di chuyển. thuận lợi cho người dùng, có thể để gọn khi không dùng đến, tiết kiệm diện tích của căn phòng. Máy xông hơi có đày đủ chức năng như khi chúng ta xông hơi trong phòng.

Hơn thế với máy xông hơi không coa đắt như bạn mua phòng xông hơi hay mất nhiều thời gian thu xếp để đến trọng điểm. Thoải mái về thời gian, thoải mái về những tinh dầu hợp vưới bản thân mình. Máy xông hơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy xông hơi khô

- Tính năng:

Dòng máy xông hơi khô này thì có tính năng hẹn thời gian cho bạn. Khá tiện dụng khi có phím chức năng này. Hẹn giờ thì tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó thì khi xảy ra lỗi gì ảnh hưởng đến máy thì hệ thống sẽ kêu lên và tự động ngắt điện điện. Các sự cố không may xảy ga liên quan đến điện thì được hệ thống ngắt tự dộng.

- Cách sử dụng:

trước hết là trước khi xong hơi các bạn có thể chọn lọc cho mình loiaj tinh dàu hợp với bản thân để nhỏ 1 vài giọt vào khay đựng. Sau đó bật máy xông hơi lên, khoảng từ 3 đến 5 phút thì nhiệt lượng của máy sẽ tỏa ra. Nhiệt độ trong phòng của bạn dao động từ 50- 70 độ C. Nhiệt độ max đạt tới là 70 độ C. Khi nhiệt độ tỏa ra là đốt cháy tinh dầu bên trên và lúc này bạn có thể xông hơi được.

Không quá khó khăn trong việc sử dụng máy xông hơi tại nhà như thế này, hơn nữa khi dùng máy xông hơi ta cũng có thể điều chỉnh được sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

Máy xông hơi ướt

- Tính năng:

Với dòng máy xông hơi ướt thì không khác biệt nhiều lắm so với máy xông hơi khô. Có nhiều tính năng báo động khi gặp sự cố trong quá trình xông hơi như: hết nước, … Mọi lỗi xảy ra đều được hệ thống máy ngưng hoạt động để bảo đảm an toàn cho người dùng.

Máy gồm có 3 điều khiển, vỏ máy thì được thiết kế cao cấp bằng thép hoặc inox trơn chống rỉ, chống chịu va đạp mạnh. Hệ thống này cũng có chế độ hẹn thời gian hoặc cài đặt tự động.

- Cách sử dụng:

Với dòng máy xông hơi ướt này thì bạn cần phải đổ nước vào trong bình chứa của máy, có thể kèm theo tinh dầu thơm mà bạn yêu thích. Sau đó bật cho máy hoạt động. Khoảng 1 đến 2 phút thôi là nước sẽ sôi và nước bốc hơi lên. Lúc này bạn có thể xông hơi được. Nhiều bạn có thể dùng các loại thảo dược khô dựng vào trong khay để xông hơi cũng được nha.

Các hãng máy xông hơi đang “hot”Máy xông hơi hiên nay trên thị trường có nhiều loại với nhiều giá bán khác nhau. Rẻ cũng có, đắt cũng có, việc mua máy xông hơi thì sẽ hợp với túi tiền của bạn đang trong dạng nào?

Đối với dòng máy xông hơi khô thì có hãng Amazon đang được biết đến nhiều nhất như Máy xông hơi khô Amazon 10,5 KW có giá 11.000.000 VND, hay Máy xông hơi khô Amazon 6KW chính hãng có giá 7.500.000 VND.

Còn với dòng máy xông hơi ướt cũng của amazon nhưng có nhiều sự chọn lọc hơn cho các bạn. dao động trong khoảng tiền từ 6 – 13 triệu dồng. Tùy vào loại model mà bạn chọn như model Amazon 15KW, 9KW,.. 4,5 KW. Bên cạnh dó còn 1 số loại khác như Fantiny, Homesteam, … là những hãng có dòng sản phẩm rẻ hơn.

Địa chỉ mua máy xông hơi chính hãng

Riêng những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, làm đẹp cho chị em đàn bà thì vấn đề mua hàng chính hãng là rất quan trọng. Gia Minh Group được biết đến là đại lý cung cấp hàng chính hãng và gia cả rẻ hơn so với thị trường bán. Luôn có những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã quan hoài đến sản phẩm của Gia Minh.

Showroom có mặt nhiều nơi trên toàn quốc, cam kết hàng chinmhs hãng có nguồn cội xuất xứ rõ ràng cho các bạn mua hàng. Truy cập ngay vào web để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Chúc quý khách hàng có thể tìm mua được dòng sản phẩm máy xông hơi hợp với bản thân và gia đình mình.