Căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ và cũng chính là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay. Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế và các dịch vụ tiện ích mà căn hộ cung cấp cho khách du lịch, dự án ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhòm ngó. Vậy, vì đâu mà Condotel Hòn Thơm có thể phát triển được mạnh mẽ và được đánh giá cao từ lúc còn là trong kế hoạch cho đến hiện nay?


Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm trở lại đây tại các thành phố biển và các huyện đảo thì việc ngày càng có nhiều dự án nghỉ dưỡng xuất hiện là điều đương nhiên. Điển hình như tại Phú Quốc, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài, tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Những nhà đầu tư condotel đã thành công trên thế giới chỉ rõ, ba tiêu chí cơ bản để tạo nên một dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đẳng cấp như ngày hôm nay, đó là: chủ đầu tư cùng đối tác thiết kế; đơn vị quản lý; vị trí của dự án cùng tiềm năng phát triển của thị trường. Đây chính là những yếu tố quyết định giá trị sinh lời bền vững với mỗi dự án condotel mà bạn xuống tiền đầu tư.

VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ
Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là dự án nổi bật của quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc. Tọa lạc bên bờ biển Địa Trung Hải - bãi biển có vẻ đẹp thơ mộng và giữ nguyên được nét hoang sơ nhất tại Phú Quốc. Đây cũng là vị trí trung tâm tại đảo ngọc, dự án dễ dàng kết nối với các hạ tầng giao thông trên đảo. Giao thông tại đây cũng rất thuận tiện cho du khách trong việc di chuyển đến các địa điểm lân cận khác.


Từ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách du lịch di chuyển đến sân bay chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe, đó cũng là khoảng thời gian để đến các thị trấn trung tâm của huyện đảo này. Một vị trí tuyệt vời có một không hai, vừa lý tưởng cho việc ngắm cảnh, nghỉ dưỡng vừa thuận tiện trong việc kết nối giao thông cho du khách.

CHỦ ĐẦU TƯ THUỘC TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS UY TÍN NHẤT VIỆT NAM
Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành có tiềm lực mạnh tại Việt Nam và cũng là 1 trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất của nước ta. Chủ đầu tư này đã bắt tay với nhiều đối tác tên tuổi để thiết kế, xây dựng lên dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc độc đáo, hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hợp tác với nhiều đơn vị thi công, thiết kế đều là những tên tuổi có tiếng trong ngành. Điều này càng khiến cho dự án thêm phần hoàn hảo khi sở hữu những kiến trúc độc đáo. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng như tạo nên sức hút lớn giữa vô vàn những dự án cũng lĩnh vực khác.


ĐƠN VỊ QUẢN LÝ GIÀU KINH NGHIỆM
Không dừng lại ở đó, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn được quản lí bởi thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels. Với năng lực và kinh nghiệm tuyệt vời, Accor Hotels đã có kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động và hiện nay đang sở hữu quyền điều hành của 4100 khách sạn tại 95 quốc gia với hơn 240 nghìn nhân viên trên khắp các châu lục. Trong thời gian tới, rất có thể tập đoàn sẽ là đơn vị quản lý vận hành dự án Condotel Hòn Thơm và cả hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư tại Phú Quốc.

Có thể nói dự này dường như hội tụ tất cả các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Không những thế, số lượng các căn hộ Condotel bán ra cũng không nhiều nên sức cạnh tranh của dự án này càng cao hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các nhà đầu tư phải nhanh chân để không bỏ lỡ cho mình cơ hội thu về lợi nhuận hấp dẫn, bền vững trong tương lai tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/tai-sao-condotel-hon-thom-phu-quoc-co-the-phat-trien-manh-me-nhu-bay-gio.html