1. Những sự “đau khổ” đến từ các nhà máy, trang trại nuôi động vật
Động vật cũng được nuôi tại các nhà máy, trang trại chăn nuôi công nghiệp thường phải chịu các điều kiện kinh khủng như chật hẹp về khu vực sống, thiếu vệ sinh, thiếu ánh sáng, các loại bệnh dịch.v.v. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
Trong các quảng cáo truyền hình, chị em phụ nữ có thể thấy rằng chúng cũng được nuôi tại các môi trường thoải mái tự do. Nhưng thực tế không phải như vậy. Trên thực tế, các loài động vật cũng được nuôi để cho chế biến thịt thường phải chịu các hoàn cảnh sống khá ngặt nghèo. cách làm bữa sáng thuần chay đủ dinh dưỡng.

Vì vậy, chế độ ăn chay như một phương pháp thiết thực mà nhiều bạn chọn để cho phản đối việc động vật bị giết mổ trong các môi trường kinh hoàng và tồi tệ.

2. “Động vật nông nghiệp” giết chết “Động vật hoang dã”
Nghe có vẻ vô lý tuy nhiên thực tế lại đúng là như vậy. Không chỉ các loại động vật tại trang trại phải chịu đựng sự tàn nhẫn của ngành công nghiệp thực phẩm, ngay cả các loài động vật hoang dã cũng tương tự.

Mỗi năm ở Mỹ, hơn 3 triệu động vật hoang dã, bao gồm cả các động vật có nguy cơ tuyệt chủng như “đại bàng vàng” bị giết bởi Cơ quan quản lý động vật hoang dã trong trong nỗ lực ngăn chặn các loài vật hoang dã tấn công vật nuôi.

Bên cạnh đó, xu hướng canh tác tự do không chỉ gây hủy hoại môi trường thế giới mà còn trực tiếp phá đi “nhà ở” của các loài động vật hoang dã. Để phục vụ cho việc xây dựng các nhà máy chế biến thực phẩm từ động vật, cũng như nơi nuôi cỏ cho gia súc; rất nhiều doanh nghiệp đã thẳng tay phá hoại các vùng đất thiên nhiên, rừng nguyên sinh để cho lấy đất. Điều này không chỉ trực tiếp khiến chúng ta mất đi một lượng lớn rừng tự nhiên mà còn đẩy các loài động vật hoang dã (bao gồm cả động vật quý hiếm) tới cảnh “không nhà không cửa”.


3. Trứng gia cầm – mặt tối của ngành công nghiệp thực phẩm
Rất nhiều bạn chọn ăn chay trường thay bởi vì chế độ ăn bán chay có trứng và sữa bởi vì nhìn nhận cũng được các vấn đề về đạo đức. Dưới đây là một số sự thật về trứng gia cầm mà có thể chị em phụ nữ chưa biết:

Gia cầm công nghiệp bị buộc phải đẻ lượng trứng gấp 30 lần so cùng với khả năng bình thường.
95% gà mái đẻ trứng sống trong điều kiện lồng pin chật hẹp. Vì vậy, rất nhiều gà mái thường bị gãy xương, xuất huyết và mất nước.
Mỗi anwm, hơn 200 trăm nghìn gà đực bị giết trong ngành sản xuất trứng công nghiệp, thường là do nghẹt thở.


Nguồn: hướng dẫn làm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.