Nguyên nhân làm cho cậu nhỏ ngắn


Bình thường “cậu nhỏ” của mọi nam giới khi cương lên sẽ có thẳng nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng. Tuy nhiên ở một số người khi dương vật cương lên thì lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên thì được gọi là dương bị cong.
Yếu tố di truyền: Nếu các thế hệ trước đó đã từng có tiền sử mắc chứng cong dương vật thì đời sau cũng có nguy cơ mắc bệnh.
Do sinh hoạt tình dục: Khi quan hệ tình dục mà kích thích mạnh, thô bạo, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý, sử dụng nhiều dụng cụ kích dục làm vỡ thể xốp, vỡ vật hang. Từ đó, gây nên hiện tượng chảy máu và tụ máu trong vật hang, sau một thời gian sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo..
Rối loạn trong cơ thể: Những nam giới mắc các bệnh liên quan đến mạch máu và tiểu đường thì có thể sẽ mắc phải tình trạng này, vì các bệnh này khiến tế bào thần kinh hoạt động bất thường, rối loạn cương dương ra hình dáng và chất lượng “cậu nhỏ” suy giảm.
Sự tác động của các mảng xơ: Các mảng xơ bám trên thành sẽ làm động mạnh mẽ đến dương vật, từ đó làm cho “cậu nhỏ” vừa bị dị dạng, có hình dáng cong, chiều dài bị rút ngắn.
Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường: Dải cân Dartos này chạy từ cân Scarpa của thành bụng tới quy đầu của dương vật, kéo cả thân cậu nhỏ ngược về phía sau, lớp da cậu nhỏ lại không được cố định tốt, do vậy thân dương vật bị tụt ra phía sau còn ống da bọc dương vật nhô ra ngoài quy đầu tạo ra hình ảnh như “thừa da”.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt – benh vien nam khoa dong nai luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai
• Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám giàu kinh nghiệm chuyên môn, thuần thục trong các thao tác, kỹ thuật khám chữa trị cho bệnh nhân, với thái độ quan tâm, chăm sóc chu đáo đến từng người bệnh nên sẽ đảm bảo được kết quả điều trị chất lượng.
• Áp dụng các phương pháp trị liệu mới nhất, có khả năng điều trị sâu nhằm cải thiện và hồi phục sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng.
• Cơ sở vật chất chữa bệnh sạch sẽ, khang trang tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám, đồng thời còn giúp công tác khám và chữa bệnh diễn ra thuận lợi hơn.
• Trang thiết bị y khoa hiện đại, nên sẽ phục vụ tốt công tác kiểm tra cũng như chẩn đoán và chữa trị.
• Chi phí phù hợp đối với từng bệnh nhân vì toàn bộ mức phí đều đã được bác sĩ căn cứ dựa trên tình trạng, mức độ bệnh và phương pháp điều trị.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Nếu có thêm thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn từng trường hợp, nhấn vào hình sẽ hiện ra khung chat với bác sĩ online 24/24