>> Tai game ban rong

Giới thiệu Game

Bắn cá Rồng là một Game thuộc thể loại giải trí trên di động được nhiều người yêu thích, nhờ giao diện bắt mắt, dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Gần đây, bắn cá Trung quốc này vừa tung ra phiên bản mới nhất, nâng cấp hơn so với bản cũ.

Điểm mới trong Game?

Trò chơi được “nâng cấp, ra mắt phiên bản Ngộ Không Tây Du Tranh Bá”, lấy phong cách huyền ảo, kích thích của Hải Vương Cơ Đài làm chủ đạo. Bên cạnh đó, hiệu ứng cute giúp tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi.


Những điểm cộng trong Bắn cá rồng online

1.Bổ sung thêm hệ thống vũ khí siêu cấp ngẫu nhiên
3 loại vũ khí siêu cấp có thể kể đến là: Pháo kim cương, Kích quang Pháo, Tạc đạn nước sâu liên hoàn.
  • Pháo kim cương: sau khi gắn đạn pháo tiến thẳng về phía trước trong ngư trường, nó sẽ gây sát thương với mọi loại cá trên đường di chuyển
  • Kích quang pháo: gây sát thương liên tục với tất cả loại cá trong phạm vi chiếu sáng. Loại vũ khí có tác dụng bắt loại cá to, cá đặc biệt.
  • Tạc đạn nước sâu liên hoàn: sát thương trên phạm vi toàn bộ ngư trường 2 đến 6 lần.


2. Bản đồ ngư trường, các loại cá
3. Giao diện bắt mắt.
4. Đa dạng chương trình Khuyến mãi người chơi.

Ngoài xu nhận được từ việc đăng nhập hằng ngày, người chơi còn có cơ hội nhận được phần quà cho người chơi xuất sắc trong ngày. Nếu gặp được ” Nữ thần may mắn”, bạn sẽ giàu lên một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, game Bắn cá trung quốc này cũng đưa người chơi tham gia vào các cuộc tranh tài cùng những người chơi khác trong cộng đồng game. Hệ thống đồ họa đa sắc, rõ nét, phong cảnh đa dạng cùng lối chơi dễ “gây ghiền” góp phần không nhỏ giúp Bắn cá Rồng online trở thành tựa game giải trí hấp dẫn với mọi lứa tuổi.


Ban ca doi thuong M8win cũng là game thuộc thể loại bắn cá được khá nhiều game thủ săn đón. Với ưu điểm có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, Bắn cá M8win cho phép người chơi tham gia trên tất cả mọi dòng máy điện thoại và máy tính bảng mà không cần cài đặt. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể chuyển xu trong game thành tiền thật một cách dễ dàng

>> Ica ban ca online phien ban moi