Chủ yếu các đơn vị sản xuất xe ô tô Lúc này đều sử dụng loại kính trắng đơn giản, loại kính này giúp chắn gió, bụi và có khả năng quan sát tốt bên phía ngoài nhưng chống nắng rất kém, không chống được tia hồng ngoại & tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, kính giòn & rất dễ dàng vỡ khi bị va đập.

Phim cách nhiệt : là 1 loại polyester dạng phim mỏng mảnh, được dán trên mặt kính của ô tô , có chức năng cản trở nhiều phần năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang xe, loại bỏ tia UV (tia cực tím) giúp đảm bảo sức khỏe con người và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu cho xe. Đa phần các phần kính của xe hơi sau lúc được dán phim cách nhiệt sẽ sở hữu màu sẫm hơn so với màu của kính bỗng nhiên bắt đầu.
Phim cách nhiệt LLumar là loại phim cách nhiệt hạng sang của tập đoàn EASTMAN (Hoa Kỳ) , được sản xuất khởi nguồn từ năm 1977 tại Mỹ và và lan rộng sang thị trường toàn thị trường quốc tế vào năm 2001. Trong thời điểm này LLumar là thương hiệu Phim cách nhiệt nổi tiếng trên toàn cầu, đang rất được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa. Tại Việt Nam, Phim LLumar được Công Ty TNHH Phim Năm sao phân phối độc quyền từ thời điểm năm 2005.
Cấu tạo phim cách nhiệt LLumar
phim cách nhiệt llmuar được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến tráng phủ Nano kim loại (Công nghệ độc quyền của công ty lớn EASTMAN - Hoa Kỳ), bao gồm 7 lớp:
-Lớp màng polyme đảm bảo keo (sẽ được bóc ra khi dán phim).
-Lớp chất keo trong suốt có kết cấu đặc biệt quan trọng, không bị biến dạng dưới tác động của ánh nắng mặt trời.
-Lớp màng polyester được tráng phủ những thành phần đặc biệt giúp hấp thụ tất cả tia UV.
-Chất dính mỏng manh suốt trong quãng sẽ kết dính những lớp phim với nhau.
-Lớp tráng phủ sắt kẽm kim loại theo công nghệ độc quyền của Eastman.
-Lớp Polyester tráng phủ.
-Lớp chống trầy bền và cứng nhất trong ngành phim cách nhiệt.
-Tính năng nổi trội của phim cách nhiệt LLumar:
Giúp giữ mát cho xe.
tiết kiệm nhiên liệu.
đảm bảo sức khỏe con người
bảo vệ thiết kế bên trong trong xe
Tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và an toàn cho xe hơi
Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người điều khiển.
không gây ảnh hưởng tác động đến các tín hiệu điện từ.
1.Giữ mát cho xe, tiết kiệm ngân sách nguyên liệu
Phim cách nhiệt LLumar giúp ngăn cản nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời truyền vào trong xe, có chức năng bảo đảm sức mạnh cho người tiêu dùng & làm tăng cường độ bền thiết kế bên trong xe, giảm tải cho điều hòa , theo đó giúp tiết kiệm nguyên vật liệu
so sánh hiệu suất cao hạ nhiệt độ trong xe đã dán phim LLumar khi chạy dưới ánh nắng mặt trời thì không mẫu sản phẩm nào rất có thể sánh với phim LLumar.
Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người điều khiển sẽ không còn cảm nhận thấy mắt chói, mắt chói bởi phim có khả năng giảm chói lóa.
2. Bảo đảm sức khỏe
Phim cách nhiệt LLUMAR ngăn chống được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, giúp người lái xe không biến thành chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với nữ giới & trẻ con - những người có làn da nhạy cảm.
ngoài những, phim LLumar còn có khả năng giảm âm, đỡ ồn cho xe.
3. Bảo vệ thiết kế bên trong xe
Phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe, tăng cường độ bền, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ, thiết kế bên trong xe không trở nên bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.
4. Phong thái, thẩm mỹ và làm đẹp & bảo đảm an toàn
Với màu sắc phim trầm dịu, suốt trong quãng về quang học cung cấp mọi nhu cầu hà khắc nhất của người mua, không tác động đến góc nhìn ra phía bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim LLumar làm gia tăng phong thái sang trọng của xe, sang chảnh & kín đáo hơn .
Phim cách nhiệt LLumar bảo đảm bảo đảm an toàn cho tất cả những người ngồi trong xe khi có ảnh hưởng mạnh phía bên ngoài làm vỡ tung kính. Màng phim giữ lại các mảnh kính vỡ không lâm vào cảnh người cũng giống như nội thất xe.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội