Tình trạng khi đi chơi, du lịch, hay chỉ đơn giản là chở gia đình, bố mẹ đi ăn sáng thì với chiếc xe 5 chỗ thì sẽ phải để ở nhà 1,2 người do không đủ chỗ là việc thường xuyên gặp phải của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu này, Suzuki đã nhập khẩu về Việt Nam mẫu xe Suzuki Ertiga 7 chỗ. Đảm bảo sự gắn kết cho gia đình và tăng thêm không gian rộng rãi

>> gia suzuki ertiga 2019 chỉ 499tr bản số sàn và 549tr bản số tự động

An toàn, bền bỉ, tiết kiệm, tiện nghi, không gian rộng rãi cho cả gia đình 5-7 người và giá cả hợp túi tiền là những gì bạn tìm thấy trên Suzuki Ertiga 2018 - mẫu xe được đánh giá là thực dụng và kinh tế nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam.

>> xem thêm suzuki ertiga gia bao nhieu

Suzuki Ertiga thể hiện sự tiết kiệm và thực dụng ngay ở phần ngoại thất khi dựa trên khung gầm của “đàn em” hatchback Suzuki Swift. Việc dùng chung khung gầm này sẽ giảm được khá nhiều chi phí thiết kế và sản xuất, cũng như lợi ích kinh tế quy mô hơn, do đó sẽ làm giảm giá thành sản xuất của xe mà xe vẫn vận hành “ngon ơ”.

>> xem thêm suzuki ertiga gia lan banh

Suzuki luôn chú trọng sự đơn giản, từ cách bố trí nắp ca pô đơn giản, lưới tản nhiệt tối màu, hốc đèn sương mù mạ crom cùng những thanh ngang cũng mạ crom ôm trọn logo chữ S tạo sự sang trọng. Cụm đèn pha halogen giữ thiết kế lịch lãm: thuôn mượt kéo dài về sau. Riêng phần mái của Ertiga được nâng cao cho đúng chất MPV.

SUZUKI Sài Gòn Ngôi Sao - địa chỉ showroom 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - hotline liên hệ 0936 311 318