Microsoft sắp cho ra đời phiên bản surface book mới nhất trong năm tới. Nhiều người dùng hy vọng rằng nó sẽ có những điểm đổi mới đáng hy vọng. Kèm theo đó là khắc phục một số nhược điểm của các phiên bản trước. Vậy người dùng cần cải tiến những gì thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Những điều cần cải tiến trên surface book mới nhất

+ Bộ vi xử lý và GPU của mẫu surface book bản 15 inch. Trong quá trình hoạt động thực sự đã tiêu thụ lượng điện năng rất lớn. Nên đôi lúc sẽ cần nhiều điện năng hơn so với mức mà bộ cấp điện của máy có thể cung cấp.
+ Cổng USB-C 3.1 được trang bị ở surface book 2017 đều chỉ là cổng USB-C Gen 1. Làm cho tốc độ truyền tải dữ liệu bị giới hạn chỉ có 5 Gb/s.
+ Một số lỗi vặt như: phát ra tiếng kêu khi gập máy trên mẫu 13.5-inch. Một số vấn đề khi gắn màn hình vào hoặc rút màn hình ra khỏi bàn phím.



Những điều đáng mong đợi ở surface book mới nhất


Nhằm khắc phục các nhược điểm của phiên bản cũ. Thế hệ surface book mới này sẽ có một vài điểm đáng mong chờ, khiến người dùng không khỏi xuýt xoa.
Thiết kế độc nhất vô nhị

+ Microsoft hứa hẹn sẽ có những thay đổi trong thiết kế làm sao cho chúng chắc chắn hơn. Có thể sẽ có thêm một đế đứng (kickstand) như ở surface pro 5. Để máy có thể hoạt động dễ dàng như một tablet độc lập.
+ Thiết kế bản lề độc đáo "2 in 1" khiến surface book có thể hoạt động như một chiếc laptop hay tablet đều được. Ở phiên bản mới, phần bản lề có thể sẽ linh hoạt hơn, có thể xoay được 360 độ. Nhờ đó, người dùng sẽ không phải tháo màn hình ra và gắn nó theo chiều ngược lại.
Cấu hình mạnh mẽ hơn

Đầu tiên là bộ xử lý Skylake-E của Intel (i9) sẽ được tích hợp trên máy. Đây được xem là bộ xử lý cao cấp nhất hiện nay. Nếu có chiếc máy trong tay chắc chắn bạn có thể xử lý công việc rất nhanh chóng.


Màn hình 4K đẹp mắt

+ Phiên bản này hứa hẹn sẽ có màn hình 4K tiêu chuẩn. Loại màn hình được rất nhiều nhà sản xuất hình ảnh ưa chuộng vì có nhiều điểm ảnh sắc nét.
+ Ngoài ra, surface book mới nhất sẽ hỗ trợ gam màu rộng hơn, có thể tương tự như chiếc surface studio vậy. Mục đích nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.
Cổng kế nối Thunderbolt 3

Surface book thế hệ thứ 3 sẽ có cổng Thunderbolt 3 thông qua USB-C. Cho phép người dùng truyền tệp nhanh nhất có thể. Nó đóng vai trò như một trung tâm cắm cho tất cả các màn hình và các thiết bị ngoại vi khác mà bạn có thể muốn kết nối với máy.
Còn rất nhiều điểm có thể khiến người dùng bất ngờ khác nữa. Tin rằng, Microsoft sẽ không để người dùng phải thất vọng đâu. Ngay khi vừa ra mắt, surface book 3 sẽ nhanh chóng về hàng tại các địa chỉ bán laptop uy tín, trong đó có Viettech88.
Truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 - 0962.939.555. để được hỗ trợ
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/surface-new/