SUPREME X NIKE AIR MORE UPTEMPO[/b]

Collab giữa Air More Uptempo cùng Supreme là một Công trình đầy tâm huyết của Nike. Với mục đích đưa Uptempo trở lại spotlight huy hoàng, Nike mua đến Supreme – ông trùm tạo hype cũng như phối hợp cộng một loạt các celeb khác để đẩy cơn hype lên cực điểm.

Bức ảnh Ban đầu của sản phẩm được tung ra vào tháng 1 vừa rồi – diễn đạt một ngoại hình Uptempo đặc thù với dòng chữ AIR trên thân giày được thay bằng các chữ cái SUPREME, đồng hành phối màu monochrome hợp thời. Tức khắc, cùng động đầu giày trên toàn toàn cầu đã dậy sóng. Những phối màu Tiếp đến của Uptempo Supreme dần dần được lộ diện – gồm Đỏ/Trắng, Đen/Trắng và Vàng Gold/Trắng. Tiếp theo đấy, Nike lại nhử hàng với việc cho một số người nức danh như Neymar, Derrick Jones, A$AP Bari,… diện kiểu dáng này trên chân và xuất hiện trước công chúng, trên những mạng phường hội.

Hình bóng rổ mang tính biểu tượng của thập niên 90 được làm lại bởi thương hiệu trượt ván. Hiện tại, Supreme đồng nghĩa với y phục mặc con đường xã rất độc đáo, Vì vậy ko có gì sửng sốt khi họ chọn một hình bóng táo tợn như vậy, mang đến thái độ cho khu rừng thành thị.

Sự hợp tác không chỉ bao gồm màu đỏ 'Red' này, mà các bạn cũng sẽ có tuyển lựa 'Vàng' hoặc 'Đen'. Thương hiệu quá khổ đặc biệt là thứ khiến bản phát hành này được kiếm tìm phổ thông. Thay cho logo 'AIR' thường ngày có chữ 'SUP'. Điều này trông đặc biệt tốt trong một màu trắng tương phản với phần trên đầy màu sắc.
Chủ đề chặn màu tương tự kéo dài trên đế giữa và những cửa sổ có thể nhìn thấy đấy cho thấy sự tốt lành của không khí giúp đẩy từng thao tác năng lượng. Thương hiệu kép cũng được đặc trưng cho đế bên trong và lưỡi.

không nằm ngoài dự đoán, không chỉ Suptempo được “hype” mặc cả những phiên bản Uptempo thường ngày cũng được săn đón một cách nồng hậu. Trong suốt khoãng thời gian đấy cho tới ngày release chính thức, Nike liên tiếp tạo ra mắt các phối màu mới trên dòng Uptempo – với lối ngoài mặt tân tiến, hợp thị hiếu cộng đồng đầu giày. Và kết quả cuối cùng, Uptempo chính thức trở lại spotlight và có khả năng sẽ trở thành một trong những dòng giày được Nike vững mạnh chủ đạo trong năm nay và năm đến.
giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Supreme x Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Supreme x Nike Air More Uptempo này nhé. Hãy tới những shop mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được giải đáp hết dạ nhất nhé.