Hỏi: Em xem trên mục Sụp mí mắt webtretho. Thì thấy nhiều chị bảo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chữa sụp mí mắt hiệu quả với nhanh lắm. Nhưng không biết nhanh là bao lâu ạ? Với nếu muốn được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm thì cần đăng ký như thế nào ạ? Trung tâm tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn trung tâm nhiều ạ. (Quân Thư, Q. 3)

Đáp: Chào Thư, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của Thư, về những thông tin trên mục Sụp mí mắt webtretho. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giải đáp thông tin trên mục Sụp mí mắt Webtretho

Trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Chữa sụp mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Chính vì thế, phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và nhẹ nhàng. Cụ thể, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Đây chính là lý do các chị em trong mục Sụp mí mắt webtretho. Nhận xét là chữa sụp mí mắt rất nhanh.Sau khi thực hiện, trong vài ngày đầu mắt có thể sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm trong 5 – 7 ngày tiếp theo. Và chỉ sau 2 – 4 tuần, thì mắt của chị em sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp hoàn hảo. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến các chị em trong mục Sụp mí mắt Webtretho rất ưng ý về phương pháp này.

>>> Xem thêm: Phương pháp lấy mỡ má hiệu quả và an toàn.Bên cạnh đó, chữa sụp mí mắt cũng có nhiều ưu điểm khác. Như:
  • Khắc phục mí mắt sụp triệt để, bất kể sụp mí nặng hay nhẹ.
  • Tạo nếp mí mới đều đẹp và rõ nét hơn.
  • Ngăn chặn sụp mí mắt lại cực hiệu quả.
  • An toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị giác.
  • Chi phí cực “mềm”, nhiều ưu đãi.
Sụp mí mắt Webtretho – Chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở đi đầu về dịch vụ chữa sụp mí mắt ở TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều đạt hiệu quả 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Và trong số những vị khách hàng, rất nhiều chị em hiện là thành viên tham gia mục Sụp mí mắt webtretho. Những vị khách hàng chính vì quá hài lòng với kết quả nhận được. Nên đã không tiếc lời khen ngợi và giới thiệu Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến bạn bè, người thân, v.v.Khi lựa chọn dịch vụ chữa sụp mí mắt do trung tâm cung cấp. Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó, từng có thời gian dài Bác sĩ tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả. Đó cũng là lý do các chị em trong mục Sụp mí mắt webtretho đánh giá rất cao Bác sĩ.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Sụp mí mắt webtretho


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777