Như hiện tại trọng điểm lớn nhất có nhẽ là quận 1, nhưng trong mai sau nói về độ sầm uất, hiện đại mang công nghệ nhà cao tầng thì mang lẽ quận 4 sẽ phát triển rộng hơn so sở hữu quận một, từ đó dựa vào điều đấy đã khiến một đôi chủ đầu tư lớn nôn nao, tranh chấp để dựng nên một số dự án căn hộ cao tại quận 4, trong số đó Summer Quận 4 là 1 dự án đầy sức hút trong thời kì sắp tới.

CĐT Capitaland ( đến từ Singapore ) đã may mắn khi với được mãnh đất vàng nằm ngay mặt tiền phương phố Tôn Thất Thuyết quận 4, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu diện tích lên đến 1.45 ha, có được dòng sông Kênh Tẻ trực diện làm ôn hòa cho cả dự án được sự tươi mát nhất. Dựa vào dự tính sẽ cho ra mắt có số lượng 870 căn hộ, thiết kế theo Du an Summer Residences sở hữu tổng phí lên đến 4000 tỷ đồng. Điểm quan tâm là khu vực này sẽ được bao bọc bởi một số dòng sông, điều duy nhất mà không có khu vực nào so sánh được trong thời điểm hiện tại.

Dự án Summer Residences – phân tách vị trí trọng điểm quận 4

Giữa chốn Sài Thành bon chen đông đúc, đất đai càng lúc càng chật, nhà cửa mọc lên như nấm thì tại quận 4, một đôi chủ đầu tư lớn củng thay phiên nhau bắt đầu làm thi công một đôi dự án cao tầng, một đôi KĐT hiện đại tạo ra sự sầm uất và phát triển cho quận 4 thì ở thời điểm bấy giờ nhà đầu tư Capitaland củng đã chính thức ra mắt giới thiệu dự án Summer Residences và nằm ngay tại 1 vị trí khác lạ so sở hữu những dự án đồng lứa.Summer Residences là một trong số dự án căn hộ quận 4 được bao bọc bởi sự phù mỡ của mãnh đất này, hay nói cách khác dự án giống như là một ” mỏ vàng ” đang được phá hoang vậy.

1.45 ha đất không phải là một con số nhỏ,nổi bật là còn nằm ngay trọng điểm của tỉnh thành tạo nên sự giá trị phân khúc tăng cao và còn theo xu hướng phát triển trong mai sau nữa.

Xung quanh giáp lân cận mang sông và hạ tầng tiện ích trội, tạo ra sự hài hòa tuyệt duyệt cho dự án Summer Residences Capitaland. Mang đến cho cư dân cảm giác thanh tú và trải nghiệm một đời sống vô cùng mới, một cảm giác mạnh mẽ khuyếch đại cho một đôi ai sở hữu hứng với khu vực sinh sống gần trọng điểm. ngoại giả từ Summer Residences Capitaland củng có thể tiện dụng lưu thông đến được một vài địa điểm và quận trọng tâm một phương pháp nhanh chóng.

Sống với nhiều tiện ích cao cấp có tại Summer Residences quận 4

Cuộc sống hiện đại hiện tại nội thành,để với cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện ích như một đôi dự án lớn thì không phải là 1 điểm khó, tại dự án không một đôi với nhiều tiện ích như bao dự án khác mà Summer Residences còn mang đến 1 môi trường sống có lĩnh vực tiện ích rất là mới mẽ,độc đáo.Dự án đặt mục tiêu chú trọng hàng đầu về vấn đề phục vụ khách hàng tốt nhất, hẳn các dự án khác củng mang lĩnh vực này nhưng hoàn toàn không hề vượt bậc được. Tại dự án lại mang biểu thị lĩnh vực cung cấp yêu cầu một bí quyết dị biệt, với nhà các chuỗi tiện ích ngoại khu nằm rất gần dự án sẽ là nơi hội tụ một vài tiện ích vui chơi thỏa thích cho KH, điều này đã tạo ra sự khác biệt giúp dự án với thể phát triển đi song hành cộng các dự án khác.

Summer Residences cùng lên kế hoạch sở hữu tiện ích chuẩn cấp cao, đầy đủ mọi yếu tố cho nhu cầu của người dân từ bơi lội,đá banh hay tập gym củng đều được dự án tô vẻ một phương pháp tỉ mỉ,khiến cho Summer Residences trình diễn.# được rõ vẻ đẹp này hơn hẳn những dự án khác.

quan yếu hơn, Summer Residences vẫn luôn sở hữu một đôi tiện ích như các trung tâm thương mại dịch vụ từ mua sắm tới khu vui chơi cho trẻ, khu thư giản,.v.v… Sở hữu mảng công viên tươi mát hiệp cho việc bách bộ hít thở khí trong lành sau cả ngày vận hành mệt mỏi,sau những bữa ăn no cần vận động và thả phanh cho việc hoạt động chạy bộ,thể dục vào buối sáng hoặc tối. Summer Residences cho thấy một số tiện ích cực kì phổ biến nhưng vẫn rất đậm chất đẹp, tạo nên một bầu không khí sống nơi đấy hoàn toàn êm dịu, thông thả, thư giản cho mỗi bữa sống tại Summer Residences.

Với tổng diện tích chủ đầu tư với mãnh đất tại quận 4 là 1.45 ha, sẽ được thi công theo mô hình căn hộ nhà ở cao tầng, mang những mục tiện ích riêng biệt nằm nội khu nội khu dự án.

Chiếm một sự thế mạnh lớn, mang được một vị trí vàng tại trọng tâm thành phố là quận 4, mang cơ sở hạ tầng phát triển về thị trường BDS, Summer Residences càng được nâng cao giá trị. Đặc trưng hơn dự án lại mang đến nhiều cảm giác khác lạ,khiến người người phải tò mò về dự án này. Nhanh tay để với được 1 căn tại Summer Residences nhé.