Đối với bất kì làn da nào việc chăm sóc và duy trì làn da sáng đẹp đều không hề đơn giản. Trường hợp bạn chọn lựa sản phẩm không hợp lý sẽ làm phản tác dụng và gây hại đến làn da mong manh của bạn. Chính Bởi thế sản phẩm sữa rửa mặt Dabo cây tuyết trắng có hạt Massage White Tree Snow Flake 150ml là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các phụ nữ.

Dung tích: 150ml

Kích thước: 5 x 5 x 18 cm

Xuất xứ: Hàn Quốc

công dụng sữa rửa mặt Dabo cây tuyết trắng có hạt Massage White Tree Snow Flake:
Dưỡng trắng da hữu hiệu từ sâu bên trong.
Sản phẩm chứa những hạt massage giúp lấy đi tế bào chết.
làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông.
giúp cho da được thông thoáng.
Hút nhờn tác dụng tốt giúp làm trắng da.
Ngăn ngừa nhọt trứng cá.
Giúp da luôn mịn màng và trắng hồng rạng rỡ sau khi vận dụng.
thích hợp sử dụng cho mọi loại da.
Dabo Massage White Tree Snow Flake 150ml, Sữa Rửa Mặt Dabo Cây Tuyết Trắng Có Hạt Massage White Tree Snow Flake 150ml, Sữa Rửa Mặt Dabo Cây Tuyết Trắng Có Hạt Massage,

Sữa rửa mặt Dabo cây tuyết trắng

Thành phần chính sữa rửa mặt Dabo Massage White Tree Snow Flake:
Sữa rửa mặt cây tuyết trắng có hạt massage Dabo White Tree Snow Flake 150ml chiết xuất từ rễ cây hoa tuyết trắng chứa rộng rãi vitamin A, B, E giúp tiến hành ẩm và săn da, giúp làn da trắng hồng và mềm mại. Rễ cây hoa tuyết trắng đặc trưng ngừa viêm nhiễm chân lông, ngăn ngừa mụn nhọt, thực hiện mờ những vết nám và tàn nhang rất hữu hiệu.

đặc biệt hạt massage giúp lấy đi tế bào chết, tiến hành sạch sâu bên trong lỗ chân lông, giúp cho da được thông thoáng, hút nhờn lợi ích tốt giúp làm trắng làn da, giảm mụn trên da mặt, giúp làn da luôn mịn màng trắng hồng dạng dỡ. Hợp lý với mọi loại da.

Hướng dẫn bảo quản sữa rửa mặt Dabo cây tuyết trắng có hạt:
thực hiện ướt mặt

Lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt rồi mát xa nhẹ lên mặt và rửa lại bằng nước

Bảo quản địa chỉ khô ráo, thoáng mát

giảm thiểu nơi có nhiệt độ cao.

Dabo Massage White Tree Snow Flake 150ml, Sữa Rửa Mặt Dabo Cây Tuyết Trắng Có Hạt Massage White Tree Snow Flake 150ml, Sữa Rửa Mặt Dabo Cây Tuyết Trắng Có Hạt Massage,

Sữa rửa mặt Dabo Massage White Tree Snow Flake

thông tin về thương hiệu Dabo:
Dabo là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc do tập đoàn Nexxen sản xuất và được giám sát về tốt do tập đoàn Samsung. Với mục đích hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ của người nữ giới, thương hiệu này đã mang tới cho người tiêu dùng các trải nghiệm tuyệt vời khi ứng dụng các sản phẩm chất lượng được đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi và khẳng định vị trí của thương hiệu Dabo trên thị trường.

Nguồn: https://nava.vn/sua-rua-mat-hat-massage-dabo-p1219.html