Sữa rửa mặt Bellca Cleansing Foam For Face có hương thơm nhẹ nhàng, chất kem không quá đặc hoặc quá lỏng nên rất dễ tạo bọt, công dụng thẩm thấu cao, tiến hành sạch da chất lượng. Sau đó trải nghiệm chất lượng, có đến 90% quý khách hàng kiểm định tốt trên trang chính thức của Innisfree Việt Nam và cần tiếp tục vận dụng.

Với triết lý đem lại vẻ đẹp tinh tế và tươi sáng, tự tin vào sự tươi trẻ, căng tràn sức sống với nét đẹp đầy thời trang, vẻ đẹp tự nhiên, tân tiến khi make up với làn da trong trẻo và ẩm mượt, Bellca cho ra mắt sữa rửa mặt Cleansing Foam For Face có thành phần thảo mộc tự nhiên nhẹ nhàng cắt bỏ tế bào chết và bã nhờn, giúp da trắng sáng và kiềm dầu công hiệu.

– cắt bỏ bã nhờn, bụi bẩn ô nhiễm, thực hiện sạch sâu và giúp đỡ độ ẩm cho da

– loại bỏ tế bào chết và bã nhờn, giúp da trắng sáng và kiềm dầu tác dụng tốt

– Sản phẩm thay đổi và phục hồi vẻ hồng hào tự nhiên cho da

– Có mùi hương dễ chịu và giúp làm dịu làn da nhạy cảm

Sữa rửa mặt Bellca Cleansing foam for face, Cleansing foam for face, Bellca Cleansing foam for face, Sữa rửa mặt Bellca, giá Sữa rửa mặt Bellca, Sữa rửa mặt Bellca giá bao nhiêu, Sữa rửa mặt Bellca bao nhiêu tiền, review Sữa rửa mặt Bellca, đánh giá Sữa r

Sữa rửa mặt Bellca Cleansing Foam For Face

nguy cơ SỮA RỬA MẶT BELLCA – CLEANSING FOAM FOR FACE
Sữa rửa mặt Bellca Cleansing Foam For Face cắt bỏ bã nhờn, bụi bẩn ô nhiễm, tiến hành sạch sâu và trợ giúp độ ẩm cho da; với độ pH 5,0-6,0 cực kì an toàn và dịu nhẹ.
Bellca Cleansing Foam For Face có mùi hương thoải mái và giúp thực hiện dịu làn da nhạy cảm, sản phẩm tái tạo và hồi phục vẻ hồng hào tự nhiên cho da của bạn.
đặc thù, sữa rửa mặt Bellca dùng được cho cả 2 vùng da vô cùng nhạy cảm đó là mắt và môi. Do vậy bạn hoàn toàn có thể chọn ngay mà không nhất thiết băn khoăn có cần phải tìm thể sữa rửa mặt chuyên dụng cho vùng da nhạy cảm hay không.
Nguồn: https://nava.vn/sua-rua-mat-bellca-c...ace-p2721.html