Một chiếc mũi đẹp, chuẩn mực từng đường nét, cân xứng khuôn mặt là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên bẩm sinh không phải ai cũng có được.
Và các giải pháp thẩm mỹ mũi, sửa mũi được ra đời với mục đích giúp cho bạn có được vẻ đẹp kể trên. Tuy nhiên khi có nhu cầu, nỗi niềm băn khoăn sửa mũi có đau không lại xuất hiện và là một trở ngại không nhỏ. Để xác định được nâng mũi có đau không, trong bài viết này Nangmuithamy.org sẽ giải đáp chi tiết cho bạn đọc.
1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
Nâng mũi, sửa mũi ngày càng trở nên phổ biến, được ưa chuộng, và 1 điều thắc mắc chung khi quan tâm tới dịch vụ này chính là “sửa mũi có đau không”? https://nangmuithammy.org/nang-mui-co-dau-khong/

Thực tế việc phẫu thuật nâng mũi có đau không được quyết định bởi tương đối nhiều yếu tố, trong đó bao gồm :
* Phương pháp sử dụng để nâng mũi
Về cơ bản, các hình thức sửa mũi hiện nay sẽ được phân loại bao gồm : Nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.
Trong đó với hình thức không phẫu thuật, mũi sẽ được tiêm filler để cải thiện kết cấu, độ cao của sống mũi, đầu mũi.
Bản chất của filler là dạng chất sinh học có công dụng làm đầy, được kiểm định an toàn, tương thích cao với cơ thể, được bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.
Về cơ bản, quy trình nâng mũi không phẫu thuật tương đối cơ bản, thời gian tiến hành ngắn nên không tạo cảm giác đau đớn, khó chịu, cũng như là để lại dấu vết bất kỳ trên khuôn mặt.
Điều này có nghĩa là với băn khoăn sửa mũi có đau không, ở trường hợp phương pháp này sẽ là không gây đau.
Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là thời gian kéo dài hiệu quả ngắn, chi phí lại tương đối cao.
Còn với việc sửa mũi có phẫu thuật, việc ứng dụng trang thiết bị y tế chuyên dụng, can thiệp tới cấu trúc mũi nên sẽ gây nên cảm giác đau nhất định.
Tuy nhiên cảm giác này sẽ được giảm thiểu bằng các kỹ thuật gây mê.
Vì vậy trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau phẫu thuật khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
Bởi vậy nên, dễ dàng nhận thấy sửa mũi có đau không, phụ thuộc khá nhiều vào giải pháp bạn chọn lựa tiến hành.
* Tay nghề của bác sĩ tiến hành nâng mũi
Việc được tiến hành bởi bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề đảm bảo, cũng như là kinh nghiệm lâu năm trong việc thẩm mỹ mũi sẽ giúp cho toàn bộ liệu trình thẩm mỹ mũi của bạn trở nên êm ái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Nếu bác sĩ tiến hành quy trình gây mê chuẩn trước khi tiến hành, cũng như tư vấn, kê đơn thuốc giảm đau phù hợp hậu phẫu, cùng với đó là hướng dẫn chăm sóc phù hợp, tình trạng đau đớn sẽ không phải là điều bạn cần phải cảm thấy lo lắng.
Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng?
Về cơ bản, sau khi nâng mũi, xuất hiện tình trạng sưng nhẹ là khá bình thường, gần như bất kỳ ai hậu phẫu cùng đều gặp phải.
Đây chính là giai đoạn cần thiết để mũi có được khả năng phục hồi, cũng như là tương thích tuyệt đối cùng với sụn mới được đưa vào cơ thể.
Việc sưng mũi không có gì bất thường, bạn sẽ không cần phải cảm thấy quá lo lắng, hoảng hốt, ngoài ra nó cũng không tác động xấu tới những phần cơ thể khác, cũng như yếu tố sức khỏe.
Thời gian kéo dài tình trạng này sẽ dao động 4-6 ngày, sau đó sẽ kết thúc.
Trên đây là những thông tin giải đáp chi tiết về thắc mắc sửa mũi có đau không? Về cơ bản, khi nâng mũi, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về nguy cơ đau đớn có thể xảy ra, tuy nhiên bạn cần phải hết sức lưu tâm về địa điểm tiến hành dịch vụ.
Chỉ các đơn vị thẩm mỹ lớn, chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi https://nangmuithammy.org/phau-thuat...i-dep-an-toan/ như BVTM Kangnam mới có thể đảm bảo nâng mũi không đau, kết quả tối ưu nhất, độ an toàn, hiệu quả thu lại đều được như mong muốn của khách hàng.