Được đánh giá là một trong những dòng máy phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí và làm việc một cách hiệu quả giúp bạn có được nhiều trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên điều lo ngại của người dùng khi sử dụng Yoga 500 đó là màn hình hay bị lỗi, xuất hiện đường kẻ sọc, ngang, bị mất màu, có điểm chết… khiến cho công việc bị gián đoạn. Thông thường tuổi thọ của màn hình trong khoảng từ 2- 3 năm, nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà không được thay mới sẽ khiến cho màn hình bị lỗi, vì thế mà người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop Lenovo yoga 500chính hãng.
Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay màn hình laptop Lenovo yoga 500 uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay màn hình laptop Lenovo yoga 500 choHÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG và luôn nhận được sự hài lòng.

Quy trình thay màn hình laptop Lenovo yoga 500 tại Sửa laptop 24h
Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi quy trình thay màn hình laptop Lenovo yoga 500 được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, nếu phát hiện trường hợp thay lại màn hình cũ, linh kiện bị tráo đổi, chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra thao tác thay màn hình laptop Lenovo yoga 500 nhanh chóng, chỉ 15 PHÚT bạn sẽ có màn hình mới, không cần phải để máy qua đêm, giúp cho việc sử dụng laptop không bị gián đoạn
Nguồn: Thay màn hình laptop Lenovo | SỬA LAPTOP 24H