đã rời bỏ công ty để có cơ hội mới . Ông đã công bố kế hoạch của ông hồi đầu tuần này trong một email cho nhân viên, và nhanh chóng theo sau bởi giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer, người đã cảm ơn ông vì những đóng góp của ông cho công ty.

Julie Larson-Green, người sẽ đứng đầu kỹ thuật Windows, đã thay thế Sinofsky. Tami Reller sẽ xử lý tất cả các chiến lược kinh doanh và tiếp thị của Windows.

Với sự ra đi của Sinofsky đi kèm với tất cả các loại câu hỏi. Trong hơn 23 năm, Microsoft đã dựa vào chuyên môn của Sinofsky trong việc xây dựng và tiếp thị Windows, một trong những đồ trang sức vương miện của công ty.

Ông đã chứng minh rất giỏi trong việc xử lý nhiều bộ phận chuyển động của công ty. Ông đã được thay thế bởi không phải một, nhưng hai người. Ngay cả bây giờ vẫn chưa rõ ràng liệu hai người này có thể đạt được tất cả những gì mà Sinofsky đã làm tại Microsoft.

đọc thêm

Microsoft bổ sung công cụ lập lịch cho cuộc phỏng vấn qua Skype
Linux Mint 18.3 'Sylvia' cải thiện tùy chọn dự phòng
Không cần phải nói, sự ra đi của Sinofsky sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của Microsoft và bộ phận Windows. Vì vậy, chúng ta hãy cùng xem xét và tìm ra cách Microsoft và các bên liên quan có thể bị ảnh hưởng bởi sự mất mát của Steven Sinofsky.

1. tầm nhìn của Windows đã biến mất

Windows không phải lúc nào cho người tiêu dùng hoặc khách hàng doanh nghiệp, nhưng nó đã tìm ra cách để giữ được vị trí thống lĩnh trên thị trường hệ điều hành. Một lý do chính cho điều đó đã được tầm nhìn của Sinofsky cho phần mềm máy tính để bàn. Bây giờ, tầm nhìn đó đã biến mất. Ai biết tầm quan trọng của nó trong việc giúp Microsoft định vị con đường của nó trong những năm tới.

2. Windows 8 có thể có một đường dẫn khác

Tiếp theo, điều quan trọng là phải xem xét tác động của sự ra đi của Sinofsky có thể có trên Windows 8 . Ông là công cụ phát triển phần mềm và có khả năng có kế hoạch cập nhật trong tương lai. Bây giờ anh ta đã đi, có thể Microsoft sẽ đặt Windows 8 lên một quỹ đạo khác. Cho dù điều đó sẽ tốt hay xấu, tuy nhiên, vẫn còn để được nhìn thấy.

3. Ballmer hiện đang đảm nhiệm chức vụ

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer được cho là có sự quản lý chặt chẽ hơn đối với Microsoft với sự siết chặt của Sinofsky. Theo các báo cáo, Sinofsky đã được hát trong cảm xúc của mình về công ty và nhiều người tin rằng ông sẽ cuối cùng sẽ tiếp nhận Microsoft. Sự ra đi của ông loại bỏ ít nhất một thách thức đối với vị trí của Ballmer ở ​​đầu Microsoft.

4. Ai sẽ tiếp quản Ballmer?

Điều đó nói rằng, nếu tin đồn là đúng và Sinofsky được coi là ứng cử viên tiềm năng để tiếp quản Ballmer , điều đó có ý nghĩa gì đối với việc chuyển đổi CEO của Microsoft trong tương lai? Hầu hết các công ty nhà nước đều có kế hoạch chuyển đổi tại chỗ trong nhiều năm. Nếu ứng viên có nhiều khả năng sẽ không còn nữa, có thể Microsoft đang cố gắng tìm kiếm người thừa kế ngai vàng. Ai vẫn còn được nhìn thấy.
http://sualaptop.top/